Xem xem loại giường cũi Suri có gì đặc biệt

Xem xem loại giường cũi Suri có gì đặc biệt

Chuẩn bị đến những tháng cuối cùng mẹ phải chuẩn bị cho bé đầy đủ các loại đồ dùng để đón bé chào đời, nào là quần áo, xe đẩy, tã bỉm,….rất nhiều thứ nữa. Một trong những đồ cần thiết cũng cần được các mẹ quan tâm đó chính là chiếc cũi cho bé sơ sinh nhưng trên thị trường giường cũi đa dạng và xuất hiện nhiều loại hàng giả hàng nhái như vậy thì việc lựa chọn được một chiếc cũi ưng ý là khá khó khăn. Hãy cũng shoptretho.com.vn tìm hiểu về loại giường cũi Suri nhé.

1. Chất liệu

cui-cho-con

Cũi Suri là loại cũi được làm trên công nghệ hiện đại với chất liệu 100% gỗ tự nhiên giúp cho mẹ và bé hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Chất liệu gỗ tự nhiên với các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ bạch dương,…luôn đảm bảo độ bền chắc. Ngoài ra cũi còn được xử lý chống cong vênh, mối mọt không có chất độc hại đảm bảo an toàn cho bé.

2. Thiết kế

Chiếc giường cũi Suri này được thiết kế rất hợp lý phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau với nhiều nấc trên chiếc giường giúp phù hợp với sự phát triển của bé. Khi bé mới sinh ra thì sử dụng nấc cao nhất, càng lớn thì sàn cũi càng được hạ thấp để đảm bảo an toàn cho bé. Nhiều loại cũi hiện nay còn được thiết kế thêm bánh xe giúp cho mẹ có thể di chuyển bé dễ dàng trong nhà mà không lo bé thức giấc. 

3. Linh hoạt 

Các loại giuong ngu cua tre em ngày trước thì được sản xuất một cách thủ công nên độ linh hoạt không cao, giường cũi thường là loại cố định, nhưng hiện nay các nhà xản xuất nắm bắt xu hướng nên sản xuất nhiêu loại giường cũi có thể gấp gọn lại được, có thể chuyển từ cũi thành giường đơn, chuyển từ giường đơn thành ghế sofa, quá tiện phải không các mẹ.

4. Màu sắc

giuong-cui-tre-em-2-trong-1-2

Màu sắc của cũi thì có 3 màu đó là trắng, trắng kết hợp hồng, trắng kết hợp xanh, cho mẹ và bé tha hồ lựa chọn. Màu sơn và chất lượng sơn đảm bảo là loại sơn không chì không độc hại cho bé.

5. Khối lượng, kích thước

Trọng lượng: 72.5 Kg.

Kích thước: 67 x 120 cm.

Kích thước: 145cm x  75cm x 100cm.

Kích thước đặt nệm: 128 cm x 67 cm.

Hàng mới, đóng gói trong thùng carton 5 lớp.

Loại cũi này khá dễ lắp, bạn có thể tự lắp hoặc là có hướng dẫn đi kèm bạn có thể làm theo.

Phụ kiện đi kèm bao gồm hướng dẫn lắp, các ốc vịt, bánh xe.

Comments

comments

Categories: Tin tức