Vườn hoa nhiều màu sắc tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng có một vịt đàn thuận tiện , được thiên ưu ái , dành trọn tinh túy của trời và đất nên cây cối quanh năm phát triển khôn xiết tốt. Chính vì thế nên dự án Cocobay Đà Nẵng đã đầu tư một vườn hoa đa sắc màu với nhiều loại hoa quý được mang từ ngoại bang.

  1. Lan Ý- loài hoa đẹp tại Cocobay Đà Nẵng .

Lan Ý hay còn được làm gọi là huệ hòa bình , điểm cộng của loài hoa này là có vẻ đẹp quyến rũ rất thích hợp khi trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Hoa màu trắng bốp khiết cho dù phát triển trong môi trường có ít ánh sáng vẫn sẽ giữ được vẻ rỡ ràng một cách tự nhiên.

Cách chăm sóc loài hoa này khôn xiết giản đơn , hoa có thể sống trong hoàn cảnh đủ hoặc ít ánh sáng nhưng phải đảm bảo việc tưới nước được thực hành luôn luôn. Đặc biệt loài hoa này cũng có thể trồng tại nhà để làm sạch không khí.

du an cocobay

  1. Cocobay Đà Nẵng trồng cúc mâm xôi.

Hoa cúc mâm xôi còn được gọi với tên Tiếng Anh khôn xiết kiêu sa: Chrysanthemum Morifolium. Loài hoa này mọc theo mùa và duy trì được khoảng 6 tuần nếu chăm sóc tốt. Đây là loài ưa ánh sáng và độ ẩm phải ở mức yên ổn nên rất thích hợp để trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Khi hoa tàn , bạn có thể sử dụng để ủ phân bón và trồng cho chậu khác.

Loài hoa này là một trong những loài hoa đứng đầu về khả năng lọc khí trời tót vời. Nhờ thế mà cả một vườn hoa Đông nhiều bát ngát luôn trong lành , đảm bảo được sự phát triển tốt cho các hoa còn lại.

  1. Sen hồng – niềm tự hào tại Cocobay Đà Nẵng .

Nhắc tới hình ảnh của sen người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh con người Việt Nam chất phác , chuyên cần lao động nhưng vẫn giữ cho mình vẻ thanh cao , trong sáng. Hình ảnh thiêng đó nay lại xuất hiện tại khu vườn hoa tại Cocobay Đà Nẵng . Sen thường mọc trong đầm , đầm nước. Hoa thường mọc trên các thân to và cao làm bộ nước.

Sen hồng thừa thãi công dụng: Những cánh hoa được sử dụng làm trà thơm , lá sen được dùng để gói bánh. Hình ảnh sen hồng xuất hiện dồi dào trong các câu ca dao , các bài hát của Việt Nam.  

Xem thêm: Dự án Villa Park

Comments

comments

Categories: Uncategorized