Việc làm lương cao ở quận Thủ Đức

Việc làm lương cao ở quận Thủ Đức

Bạn đang không hài lòng với công việc hiện đại và đang muốn tìm kiếm công việc mới. Tìm việc làm mới luôn là điều khó khăn và bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ cạnh tranh khác. Vậy bạn sẽ chùn bước hay chấp nhận đối đầu? Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới thì gợi ý tim viec lam o tphcm  sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

5 lý do có lợi để bạn chọn làm việc tại quận Thủ Đức

-Quận Thủ Đức đóng vai trò quan trọng quận vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Là cửa ngõ nằm ở phía Đông Bắc đi các tỉnh Đông Nam Bộ, miền Tây và miền Bắc. Dù không nằm trong nội thành nhưng giao thông tại Thủ Đức thuận tiên di chuyển đến các quận trung tâm như quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh. Đặc biệt, với sự phát triển của tuyến đường đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, đường Bình Thái – Gò Dưa đã tạo kết nối hoàn hảo mới cho giao thông của quận Thủ Đức.

– Quận Thủ Đức còn là nơi tập trung của nhiều trường đại học chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu giáo dục hiện đại đến tất cả mọi người.

-Tại đây không hề thiếu trung tâm vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu vui chơi cho người dân. Ví dụ như làng ẩm thực Thủ Đức, công viên nước Sài Gòn, con đường ẩm thực Thống Nhất và đường Võ Văn Ngân vốn được xem là trung tâm thương mại chính của quận.

– Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú. Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các phường Hiệp Bình Chánh, Tam Bình, Bình Chiểu, Linh Xuân.

Quận Thủ Đức với nhiều cơ hội việc làm tốt luôn chờ đón bạn

Quận Thủ Đức với nhiều cơ hội việc làm tốt luôn chờ đón bạn 

– Quận Thủ Đức là nơi sở hữu nhiều nhà máy, xí nghiệp trong nước, liên doanh và nước ngoài. Hiện có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn và hàng ngàn nhà máy nhỏ. Riêng khu chế xuất Linh Trung đã có diện tích 150 ha, quy tụ 32 công ty nước ngoài. Ngoài ra còn có 2 khu công Nghiệp lớn là: khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân (450 ha) và khu công Nghiệp Bình Chiểu (200 ha).

Sau khi đã đọc xong những lý do hấp dẫn trên, lời khuyên dành cho bạn là chúng ta không có cơ hội để làm nhiều điều nhưng mọi thứ chúng ta làm đều là điều tuyệt vời. Nếu có thể, quận Thủ Đức chắc chắn hội tụ đầy đủ yếu tố phục vụ đời sống sinh hoạt và cơ hội tìm việc làm ở TPHCM cho tất cả những ai thực sự mong muốn lựa chọn.

Tìm việc làm ở quận Thủ Đức TPHCM – Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Bạn đang muốn tìm việc làm ở quận Thủ Đức TPHCM. Để sớm có được công việc ưng ý, bạn cần xác định rõ bạn sẽ làm gì trong tương lai. Đây là nền tảng để bạn tìm được công việc yêu thích và quyết định gắn bó lâu dài. Nến bạn đã dành thời gian cho việc định hướng nhưng vẫn chưa hiểu được vị trí nào, công  việc làm ở tphcm tốt cho mình thì bạn nên đến với Thiên Hồng Phúc.

Xem thêm: Tìm việc làm ở quận 3 tphcm

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized