Trải nghiệm nhiều phong cách sống tại Cocobay Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã tự tin tuyên bố được mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới , lôi cuốn được dồi dào khách du lịch hằng năm. Tại nơi đây , khách du lịch sẽ bị xoáy vào cơn lốc hoạt động giải trí , nhiều nhà hàng với ăn uống sản vật phong phú , rạp chớp bóng cao cấp và vô số các thời hạn giảm giá dành cho các tín đồ thời trang.

  1. Trọng tâm mua sắm sinh thái đi hàng đầu tại Cocobay Đà Nẵng .

trung tâm mua sắm Coco Green nằm trong khuôn viên Coco Square của Cocobay Đà Nẵng vừa được liệt vào danh sách quảng trường du lịch có nhiều tiện ích nhất. Coco Green đang bước vào một kỷ nguyên mới trên một quy mô lớn hơn với các cơ sở văn hóa được trang trí hiện đại nhằm phục vụ người ốm tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tại nơi đây chẳng những du khách được tham quan triển lãm nghệ thuật mà còn là một nơi mua sắm , khu du lịch giải trí và là khu “nền tảng văn hóa Việt”.

Với việc sử dụng thiết kế từ các công ty nức tiếng toàn thế giới , việc đi lại tham quan và mua sắm bên trong trung tâm đã thuận tiên hơn. Theo đúng như tên , Coco Green là trung tâm mua sắm đi hàng đầu được phối hợp với một công viên trong thành thị nên nó được giá phỏng một tấm thảm xanh phía trước trung tâm để đón chào du khách.

cocobay đà nẵng

  1. Trọng tâm mua sắm gần nước chỉ có ở Cocobay Đà Nẵng .

Đây sẽ là trung tâm lớn thứ nhì tại Cocobay Đà Nẵng do nằm đối diện với biển Đà Nẵng , chỉ cần đi vài bước là bạn có xác xuất đến nơi. Điều đặc biệt vô cùng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt là trung tâm này sở hữu vịt trời tuyệt đẹp mà không nơi nào có xác xuất sánh bằng , hứa hẹn sẽ là một điểm mua sắm thú nhận và thanh thản nhất từ trước đến giờ. Trọng tâm này được các kiến trúc sư tận dụng tối đa khoảng không gian mở mang lớn để đảm bảo luôn tràn trề sinh khí và năng lượng.

ngoại giả , nơi này còn được xây dựng một sân chơi ngoài trời dành cho các bé thiếu nhi. Khu trung tâm mua sắm này có mọi thứ mà bạn cần , từ thời trang , sách báo , đồ điện tử , thể thao cho đến phong cách sống và hơn thế nữa.

Điểm gây chú ý ở đây Ấy là các rạp chớp bóng CGV sang trọng và hàng loạt các cửa hàng mậu dịch café thơm phức mũi để bạn có xác xuất ngồi nhâm nhi thư giãn sau khi chấm dứt thời kì mua sắm.

  1. Tận hưởng suối nguồn vui vẻ ở Cocobay Đà Nẵng .

Sở dĩ khu trung tâm này sở hữu một cái tên khá độc đáo là do nơi này xây dựng một tượng đài phun nước vô cùng lớn tọa lạc ngay trung tâm Cocobay Đà Nẵng . Thực tế khu trung tâm này được thiết kế theo nguyên tắc phong thủy , tất cả các tòa nhà tượng trưng cho những ngón của bàn tay , với đài phun nước laze nằm chính giữa lòng bàn tay tượng trưng cho sự ngh , phồn thịnh.

Du khách có xác xuất dạo bộ quanh đài phun nước và cầu chúc những điều gặp dịp tốt tốt lành. Với tòa kiến trúc khổng lồ như thế , nơi đây có hơn 120 cửa hàng mậu dịch để du khách tùy ý lựa chọn và truy lùng các mặt hàng giảm giá. Với vịt trời đắc địa và nhiều loại hình giải trí không thể bỏ qua.

 Xem thêm: Biệt thự villa park

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized