Tiết lộ sơ lược về Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Tiết lộ sơ lược về Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Mercedes CLA được biết là chiếc xe sở hữu cá tính phá cách, đầy cá tính của Mercedes. bề ngoài sáng tạo, cái Mercedes xịn này thu hút các bạn trẻ tuổi với sự năng động, thời trang và đầy tràn trề nhựa sống của một loại xe thể thao.

Nội thật tinh tế – nổi bật

Được thừa hưởng bộ khuông từ loại A-Class các kiểu dáng nội thất của những cái xe thuộc chiếc CLA luôn với 1 sự thu hút mạnh mẽ.

các hệ thống ở khoang lái hơi thoải mái khi tích hợp chức năng đương đại bậc nhất ngày nay. Hệ thống giải trí trong xe cũng được giám định khá cao như đầu đĩa CD 6 đĩa, màn hình màu TFT-7inch ngoài mặt kiểu tablet trẻ trung, bộ thu sóng phát thanh, kết nối Bluetooth, các cổng kết nối đa phương tiện giúp kết nối vật dụng bên ngoài.

sở hữu phiên bản quý phái  mẫu xe Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC được trang bị thêm hệ thống truyền thông đa dụng cụ, bộ thu sóng phát thanh, đầu đọc thẻ SD, bộ nhớ lưu trữ nhạc 10 GB tương xứng các định dạng MP3/WMA/ACC, kết nối Bluetooth, trình phê chuẩn Internet, chức năng điều khiển bằng giọng kể LINGUATRONIC.

Xem thêm: gia xe mercedes cla  

Hình ảnh Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Hình ảnh Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Trang trang bị tiên tiến

các trang bị an toàn vượt trội trên xe Mercedes CLA-Class gồm: hệ thống lái Direct-Steer, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động Active parking assist, chức năng cảnh báo mất tập trung Attention assist, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS, chống trượt khi tăng tốc ASR, ổn định thân tàu điện tử ESP…

Tổng quan

với ngoài mặt đẳng cấp, thể thao. Mercedes CLA ko chỉ dành cho những các bạn thành đạt mà còn rất thu hút các người trẻ tuổi, ham phá cách, năng động và đầy cá tính. với giá tiền tương đối cao so mang các loại mercedes gia re khác, Mercedes CLA hứa sẽ sở hữu đến vị thế trong phân khúc SUV cao cấp cho hãng xe tới trong khoảng Đức lâu dài không xa.

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized
Tags: xe Mercedes