Thông tin về Mercedes Maybach S600 Landaulet

Thông tin về Mercedes Maybach S600 Landaulet

Mercedes Maybach là dòng xe thuộc phân khúc xe siêu lịch lãm của hãng xe Mercedes. Tới đây, Mercedes sắp cho ra đời mẫu xe mới mang tên S600 Landaulet. Sản phẩm mercedes chinh hang này là sự phát triển của phiên bản Mercedes S600 Maybach mui trần. Được biết, mẫu xe này chỉ phát triển 8 chiếc nên chỉ có giới siêu giàu mới có thể mua được nó.

Tiết lộ về mẫu xe Mercedes Maybach S600 Landaulet

Mercedes Maybach S600 Landaulet sở hữu thiết kế độc đáo. Bên trong xe chia làm hai khoang riêng biệt, khoang cabin được thiết kế quây kín còn khoang hành khách phía sau có thiết kế mở mui trần. Ghế ngồi và chổ để chân rộng rãi tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái. Nội thất bên trong được làm từ những chất liệu da cao cấp. S600 Landaulet sẽ trang bị các thiết bị hiện đại hơn so với các dòng xe trước.

Xem thêm: Giá xe Mercedes S600 Maybach mới nhất

Mẫu xe Mercedes Maybach S600 Landaulet

Mẫu xe Mercedes Maybach S600 Landaulet

Xe gắn động cơ V12 dung tích 6.0 lít tăng áp cho công suất 650 mã lực, cao hơn 120 mã lực so với chiếc S600 tiêu chuẩn. Xe sử dụng dẫn động cầu sau đi kèm hộp số tự động 7 cấp. Thiết kế của chiếc Mercedes Maybach S600 Landaulet hướng tới những tầng lớp siêu giàu thích sự tiện nghi và muốn trải nghiệm cảm giác thú vị khi lái nó. Dự kiến S650 Landaulet có mức giá khá cao so với các dòng mercedes gia re khác, giá dự tính có thể bán ra thị trường trong cuối năm nay với giá bán cao hơn 250.000 USD.

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized