Thỏa thích vui chơi giải trí cùng Cocobay Đà Nẵng

Được đầu tư và thiết kế mang quy mô lớn , Cocobay Đà Nẵng đã tổ chức hàng trăm lao vụ giải trí , hội lễ đáp ứng nhu cầu vui chơi ở mọi lứa tuổi. Với những hoạt động vui chơi giải trí thứ hạng , Cocobay Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm cực kì danh cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng.

  1. Hòa mình vào các hội lễ tại Cocobay Đà Nẵngdu an cocobay da nang

Cocobay Đà Nẵng tổ chức những hội lễ thứ hạng quốc tế thường niên để khách du lịch trong và ngoài nước tận hưởng những giây lát hoàn toàn dễ chịu , chìm đắm vào sự thể hiện tâm trạng rất vui ở thành thị đáng sống nhất Việt Nam. Đến với Cocofes Đà Nẵng , du khách có thể tận hưởng sự Đa chủng hóa về âm nhạc , văn hóa , xây dựng nên một bức tranh về thành thị Đà Nẵng mang tầm vóc quốc tế.

 

Tận hưởng khí trời sôi động tại Cocobay Đà Nẵng

Ngoài các hội lễ , Cocobay Đà Nẵng còn tổ chức những hoạt động cộng đồng “Đôi chân trần trên biển” – “Barefoot Run”. Trong thời hạn , hơn 7000 người sẽ dự khán chạy bộ dọc bãi biển được mệnh danh “Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh”. Đây không chỉ là hoạt động gắn kết cộng đồng mà còn là tuyên sai khiến vệ môi trường biển và thể hiện sự gắn bó giữa con người và tự nhiên . Những hoạt động sát sườn được tổ chức chặt chịa , quy mô lớn đã thu hút hàng trăm , hàng ngàn du khách dự khán. ngoài ra , với hồ bơi quy mô tầm vóc , khách du lịch có thể vừa tận hưởng âm nhạc , vừa thưởng thức lon bia mát lạnh và chơi các trò chơi dưới nước. Đây chuẩn xác là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm một kì nghỉ tuyệt vời.

 

  1. Trải nghiệm sân Golf đầu tiên tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng có vịt xiêm độc tôn khi ôm trọn cả hai sân Golf , quy mô đầu tiên. Nơi đây là điểm dừng chân của những chuyến du lịch Đà Nẵng hoặc là nơi cư trú cho những chuyến sự vụ ngắn hạn. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống bĩ bàng tiện nghi , đoàn luyện thể lực bằng việc chơi Golf. Nâng cao sức bền bỉ của cơ thể thông qua việc chơi Golf luôn luôn , ngăn ngừa các tật bệnh về xương và cột sống. Ngoài ra , chơi Golf còn giúp bạn giải tỏa găng , giải trí một cách lành mạnh.

Nếu bạn không biết chơi Golf , việc ch ạy bộ vòng quanh sân Golf cũng không phải là ý tưởng tồi. Tận hưởng ánh nắng chan hòa cùng khí trời biển trong sạch thổi qua giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái hơn. Với quy mô lớn , sân Golf đảm bảo bĩ bàng tiện nghi và cung Đem cho bạn một không gian để tận hưởng khí trời trong sạch. Còn chờ gì nữa mà không đến Cocobay tận hưởng một kì nghỉ cực kì cùng Nhà ở và người yêu?

Hiện nay ở phân khúc biệt thự thì dự án Villa Park, Park Riverside quan 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

 

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized