Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại Villa Park Quận 9

Với sự phối hợp giữa không gian xanh thiên nhiên cùng những tiện ích đương đại , du an Villa Park quận 9 luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai mong muốn một cuộc sống thân thiện với môi trường cùng với lối sống văn minh .

 

  1. Vị trí phong thuỷ thuận tiện của Villa Park Quận 9

Villa Park, Park Riversíe Quận 9 nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu , Q.9 , TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cạnh đề án , cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Đông Tây nối Quận 2 và Quận 9 đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Điều này đã làm thu nhỏ khoảng cách đi lại giữa Quận 9 và các khu vực phụ cận. Những năm gần đây , vừa có môi sống lâu thái thân thiện với môi trường vừa thuận tiện đi lại luôn là Dấu hiệu để ghi nhận hàng đầu của các khách hàng cũng là mục đích quan trọng mà các khu thành phố đương đại và các đề án cao ấp hướng tới. Bắt lấy xu hướng đó , Villa Park, Park Riverside Quận 9 đáp ứng bĩ bàng yếu tố về vịt bầu , cảnh quan và môi trường nhằm cung cấp sự thuận tiện nhất dành cho các gia chủ.

 

  1. Trải nghiệm những tiện ích đồng Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 luôn có những tiện ích đương đại đáp ứng toàn diện các nhu cầu cho mỗi người chủ nhà. Với hồ bơi Jacuzzi diện tích 2113 m 2 , khu tập Gym giàu có lịch sự và sân Tennis thoáng đãng. Bạn và Nhà ở bạn có thể rèn luyện sức khỏe , nghỉ ngơi và tận hưởng những ngày cuối tuần bên nhau. Bên cạnh đó , khu vui chơi đặt gần khuôn viên công viên giúp các bé trở nên năng động và phát triển toàn diện mà không thèm đi đâu xa. Nếu bạn thích những buổi tiệc nướng BBQ bên Nhà ở , khuôn viên rộng 1 , 2 hecta bao gồm những tiện ích cần có cho buổi tiệc sẵn sàng phục vụ người ốm bạn , tạo cho bạn những kỉ niệm khó quên.

 du an villa park

  1. Hòa nhập với thiên nhiên đồng Villa Park Quận 9

Với không gian rộng và thoáng , 60% diện tích công viên và cây xanh , Villa Park Quận 9 mang đến một cuộc sống thân thiện với môi trường. Mỗi buổi sáng của bạn có thể bắt đầu bằng chạy bộ vòng vèo công viên xanh mát , hít thở khí trời thoáng đãng. Buổi chiều đi dạo hoặc câu cá bên hồ sinh thái câu nói mềm mại chảy qua nh đề án. Cùng môi trường xanh mát , nơi đây là nơi lí tưởng cho những người cao tuổi rèn luyện sức khỏe , tận hưởng tuổi già. Với quy mô Đông nhiều nhất nhì Sài Gòn , Villa Park tạo hoàn cảnh cho bạn tận hưởng không gian riêng tây không bị gò bó bên Nhà ở , hòa nhịp với thiên nhiên , nâng cao chất lượng cuộc sống .

 Xem thêm: Dự án Cocobay

Comments

comments

Categories: Uncategorized