Tại sao bạn nên làm việc ở quận Bình Tân?

Tại sao bạn nên làm việc ở quận Bình Tân?

Bạn sẽ có nhiều cách để tìm việc làm mới phù hợp, xây dựng sự nghiệp vững chắc và bước nhiều hơn trên nấc thang thắng lợi trong cuộc sống. Tim viec lam o quan Binh Tan TPHCM sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chọn lựa viên gạch đầu tiên mang tên việc làm cho bản thân.

6 điều kiện có lợi để bạn chọn làm việc tại quận Bình Tân

– Quận Bình Tân cũng được xem là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận có hệ thống đường giao thông thuận lợi nhờ tiếp giáp với các quận như phía Bắc giáp quận 12, huyện Hóc Môn; phía Nam giáp quận 8, huyện Bình Chánh; phía Đông giáp quận Tân Phú, quận 6; phía Tây giáp xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân thuộc địa phận huyện Bình Chánh.

– Các tuyến đường giao thông chính được quận tập trung phát triển phục vụ cho người dân giao thông thông suốt từ quận đến các quận ngoài của thành phố như đường An Dương Vương, Âu Cơ, Hòa Bình, Phan Anh, Trịnh Bình Trọng…Quận Bình Tân vốn nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Với tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương thì chuyên đi vào các quận nội thành. Quận còn là nơi đặt của địa điểm Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Nhu cầu tuyển lao động ở quận Bình Tân rất cao

Nhu cầu tuyển lao động ở quận Bình Tân rất cao

– Quận Bình Tân có tốc độ phát triển về kinh tế và đô thị rất nhanh. Hiện nay, nhiều mặt kinh tế-xã hội của quận đang được phát triển nhanh theo hướng đô thị hóa. Kinh tế quận nổi trội với hai khu công nghiệp lớn đó chính là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Đặc biệt có khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da có diện tích rộng hơn 58 ha. Đây là một trong những thuận lợi cho người dân các tỉnh đến  tim viec lam o tphcm và nhập cư sinh sống tại đây.

– Hiện nay, quận còn có quỹ đất nền nhiều nên đã và đang thu hút rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ như dự án Khu dân cư Tân Tạo A, Khu dân cư Hai Thành-Tên Lửa, Saigon West Villas, Tên Lửa Residence và Khu đô thị mới Vĩnh Lộc A. Các dự án nhà ở này chính là điều kiện thuận lợi giải quyết nhu cầu sinh sống của người dân và được ưu tiên chọn lựa.

– Quận Bình Tân vẫn được chính quyền đầu tư và phát triển hệ thống trung tâm thương mại và văn hóa đa dạng phục vụ sinh sống cho người dân như trường tiểu học Bình Tân, trường trung học Ngôi Sao, siêu thị Coop Mart, siêu thị BigC An Lạc, chợ Bà Hom, Aeon Mall Bình Tân, Mac Donald và Galaxy, Metro Bình Phú, bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm, Công viên Bình Tân …

– Hơn nữa, quận còn tập trung khá nhiều chùa tôn nghiêm: chùa Diệu Quang, chùa Huệ Nghiêm, chùa Từ Hạnh, chùa Pháp Chiếu..Ngoài ra còn có các chợ lớn nhỏ như: chợ An Lạc, chợ Kiên Đức 2…góp phần thay đổi diện mạo của quận Bình Tân.

Xem thêm: Tìm việc làm ở quận 10 tphcm

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized