Sức mới mẻ trong thiết kế căn hộ 2PN của Chung cư The Two Residence

Sức mới mẻ trong thiết kế căn hộ 2PN của Chung cư The Two Residence

The Two Residence là một trong những chung cư cao cấp thuộc khu đô thị Gamuda Gardens– nằm trong 3 tòa chung cư hiện đại gồm The One, the Two và The Three Residence. Chung cư The Two hiện nay đang được tiến hành thi công xây dựng với mong muốn sớm nhất sẽ mang tới các căn hộ hạng sang cho khách hàng. Điểm đặc biệt xuất hiện trong thiết kế 2PN của chung cư The Two Residence lần này phải kể đến thiết kế vô cùng mới mẻ mang tới một cuộc sống thoải mái và tự do hơn- căn hộ Dual Key.

Thiết kế hiện đại của 2PN

Dual Key là loại hình căn hộ chung cư với thiết kế gồm 2 không gian sinh hoạt riêng trên cùng một căn hộ. Căn hộ Dual Key  thích hợp đối với các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống mong muốn mang lại một không gian riêng tư, hay là các bạn trẻ độc thân hay cặp vợ chồng trẻ muốn chia sẻ một phần căn hộ của mình cho thuê mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của cá nhân và gia đình. Với thiết kế mang đậm phong cách Singapore, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà cao cấp với 2 lối đi riêng biệt – một dẫn vào phòng ngủ chính một dẫn vào phòng ngủ phụ. Mỗi phòng đều có hệ thống phòng bếp, phòng tắm riêng biệt mặc dù cả 2 căn hộ vẫn đi chung một cửa chính. Hơn thế nữa, nếu gia đình khách hàng không có nhu cầu tách biệt thì có thể bỏ vách tường ở giữa để tạo nên một không gian phòng khách rộng rãi hơn.

img458

Ngoài ra, để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng thì Chung cư The Two Residence cũng có những căn hộ 2PN không theo thiết kế Dual Key mà theo kiểu thiết kế truyền thống, các phòng ngủ được bố trí hài hòa trong căn hộ, không gian phòng khách rộng rãi. Các không gian thoáng mát của ban công hay logia đều được bố trí cạnh phòng ngủ và phòng khách để mang tới nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn hộ thân thiện với môi trường.

img456

Xem thêm: Biệt thự gamuda!!

Mặt bằng căn hộ 2PN

Với thiết kế hiện đại và đầu tiên tại việt Nam dành cho các căn hộ 2PN thì chủ đầu tư cũng đưa ra 2 loại diện tích căn hộ là 77m2 và 85m2, sự khác nhau cơ bản của các căn hộ này là về diện tích ban công, mang tới không gian rộng hơn để cư dân có thể tạo những khu vườn nhỏ để trồng hoa hay những chiếc ghế tựa ngồi uống café ngắm toàn cảnh khu đô thị Gamuda Gardens.

Các căn hộ 2PN được bố trí hợp lý ở từng tầng để phục vụ cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng được dễ dàng hơn.

Các căn 2PN- 77m2: 154 căn

  • Tầng 5: 4 căn
  • Tầng 6-27: 132 căn
  • Tầng 28-30: 18 căn

Các căn 2PN- 85m2: 144 căn

  • Tầng 5: 6 căn
  • Tầng 6- 27: 132 căn
  • Tầng 28-30: 6 căn

Comments

comments

Categories: Tin tức