Sức hút dự án Cocobay Đà Nẵng chưa từng nguội

Cocobay Đà Nẵng là một trong những nơi chốn dừng chân lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước. Điều gì đã lôi cuốn du khách từ mọi nơi đến với Cocobay Đà Nẵng? Hãy cùng nhau khám phá để có câu đáp lại qua bài viết sau.

  1. Thành thị du lịch thu nhỏ nằm trong Cocobay Đà Nẵng

Với quy mô tiện ích vượt trội , Cocobay Đà Nẵng trở thành một nơi lí tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi nằm liền kề với hai sân Golf hàng đầu và mô hình du lịch bên sông Cổ Cò. Ngoại giả , các dịch vụ khác được xây dựng thứ hạng chất lượng được xây dựng trong chuye như quầy bar , quán cà phê , du thuyền trên sông , …Tại đây , bạn có xác xuất tận hưởng cuộc sống tầng lớp trên mà không để ý phải đi đâu xa , tất cả đều tồn tại ngay nơi bạn ở. Với các hoạt động vui chơi tiêu khiển thứ hạng , Cocobay Đà Nẵng lôi cuốn hàng triệu du khách mỗi năm và trở thành điểm đến của các du khách khi du lịch Đà Nẵng.

coco bay da nang

  1. Cocobay Đà Nẵng – Vị trí tuyệt vời bên cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí trọng tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Từ Cocobay du khách có xác xuất tham quan các nơi chốn danh thắng tại Đà Nẵng và Hội An như: bán đảo Sơn Trà , núi Ngũ Hành Sơn , Phố cổ Hội An , bãi biển Cửa Đại , công viên Châu Á , …Nằm cạnh bãi biển đã từng lọt vào danh sách một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh , Cocobay Đà Nẵng có vị trí đắc địa dành cho du khách muốn tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời cùng Nhà ở hay bạn bầy. Bạn sẽ tìm thấy sự bình an khi tận hưởng chốc lát hoàng hôn hay đón chào ngày mới cùng bình minh trên biển. Bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió biển thổi vào mang lại cảm giác tươi mới , mùi vị của biển làm bạn cảm thấy mát mẻ cho một chuyến du lịch tuyệt vời.

  1. Thưởng thức ăn uống miền Trung tại Cocobay Đà Nẵng

Bạn có xác xuất thưởng thức sự độc đáo và đa dạng về ăn uống miền Trung ở chuỗi nhà dọc Cocobay Đà Nẵng bao gồm các loại hình như: nhà hàng trên cây , đại nhà hàng hay nhà hàng câu cá…Bạn có xác xuất trải nghiệm ăn uống miền Trung mà không để ý phải bỏ thời gian kiếm. Bạn có xác xuất thử qua các loại hải sản tươi ngon được đánh bắt từ sáng sớm được chế biến với nhiều nguyên liệu tạo nên những mùi vị khó quên. Ngoại giả , bạn có xác xuất thử những món ăn đặc trung cho ăn uống miền Trung như: mì Quảng , Cao Lầu , … tất cả các món ăn đều hiện diện tạo chuỗi nahf hàng nằm trong Cocobay Đà Nẵng.

Hiện nay ở phân khúc biệt thự thì Villa Park, dự án Tháp Mười Merito Khang Điền quận 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin Tháp Mười Merito Khang Điền, dự án Villa Park tại http://villapark.vn/

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized