Quy trình lắp điều hòa âm trần bạn cần nắm rõ

Quy trình lắp điều hòa âm trần bạn cần nắm rõ

Quy trình lắp điều hòa âm trần bạn cần nắm rõ

Không khí có thể nhận được bên trong một hệ thống thông qua rò rỉ, bởi không phải sơ tán khỏi hệ thống trước khi nạp nó, và / hoặc bằng cách nạp lại hệ thống với chất làm lạnh đã nhiễm không khí. thiết bị phục hồi có thể hút không khí vào thùng tái chế nếu một hệ thống A / C có chứa không khí hoặc nếu hệ thống có bị rò rỉ. Vì lý do này, bao duong dieu hoa giúp phục hồi lạnh vào thiết bị tái chế phải được kiểm tra và thanh lọc hàng ngày.

 

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi

Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Trên một số trang thiết bị, điều này được thực hiện tự động. Nhưng trên thiết bị mà thiếu một chu kỳ thanh lọc tự động, bể áp lực và nhiệt độ đã được đo và so sánh với một biểu đồ tham khảo áp suất tĩnh. Thiết bị số định danh lạnh có thể phát hiện không khí trong hệ thống cũng như các chất gây ô nhiễm khác.

Một định danh nên được sử dụng để kiểm tra chất làm lạnh trước khi hệ thống được phục vụ để ngăn ngừa lây nhiễm chéo các thiết bị thu hồi và tái chế. Nguyên nhân có thể làm mát liên tục trong một hệ thống nhãn hiệu A / C có thể được gây ra bởi một sự cố điện bao gồm: không sua dieu hoa tai ha noi .

Bị lỗi áp suất thấp cutout switch. lap dieu hoa tai ha noi chuyển đổi này ngăn cản các máy nén chạy nếu mức độ lạnh thấp. Nếu chuyển đổi cutout không đọc một cách chính xác, nó có thể ngăn chặn các máy nén từ trở về. Lỗi máy nén ly hợp. Các ly hợp từ trên máy nén đòi hỏi điện áp pin đầy đủ để tham gia. Nếu điện áp cho bộ ly hợp là thấp, hoặc các cuộn dây ly hợp có quá nhiều sự kháng cự, hoặc khoảng cách không khí trong ly hợp là quá lớn, bộ ly hợp có thể không tham gia lái máy nén.

 

Comments

comments

Categories: Tin tức