Phương pháp “yêu” an toàn trong ngày đèn đỏ

Phương pháp “yêu” an toàn trong ngày đèn đỏ

Trong ngày đèn đỏ nếu không biết cách “yêu” an toàn sẽ rất dễ gây bệnh cho chị em phụ nữ. Hãy cùng khám phá những phương pháp “yêu” an toàn trong ngày đèn đỏ dưới đây nhé.

Bài viết hay

Yêu trong ngày đèn đỏ

Trong ngày đèn đỏ nếu không biết cách “yêu” an toàn sẽ rất dễ gây bệnh cho chị em phụ nữ

Quan hệ nhẹ nhàng

Vào ngày “đèn đỏ”, niêm mạc tử cung mỏng manh và dễ bị tổn thương, nếu bạn quan hệ những tư thế “xâm nhập” mạnh khiến niêm mạc tử cung bị rách, làm vi khuẩn xâm nhập khiến viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

Dùng bao cao su

Nên đeo bao cao su trong khi quan hệ tình dục tránh việc có thai ngoài ý muốn, bởi quan hệ vào ngày “đèn đỏ” khả năng mang thai lên tới 20%, vì có vài phụ nữ có ngày kinh kéo dài cho tới ngày rụng trứng, nếu quan hệ trong những ngày cuối hành kinh tinh trùng có thể sống trong 48 – 72h và chờ trứng rụng, điều đó dẫn tới việc có thai.

Nằm nghiêng

Khi đến ngày “đèn đỏ” hầu hết phụ nữ đều bị đau bụng, đau lưng và khó chịu, nhất là ngày đầu tiên. Vậy, để giảm thiểu những sự khó chịu đó khi làm “chuyện ấy”, chị em nên chọn nằm nghiêng thay vì nằm thẳng bằng để tránh áp lực và va chạm vào các khu vực bị đau.

Yêu trong ngày đèn đỏ

Nên chọn nằm nghiêng thay vì nằm thẳng bằng để tránh áp lực và va chạm vào các khu vực bị đau

Không thụt rửa ngay sau khi “yêu”

Vệ sinh sạch sẽ sau khi “yêu” là điều chắc chắn ai cũng sẽ làm nếu có “yêu” trong những ngày đèn đỏ, nhưng bạn cần tuyệt đối ghi nhớ không được thụt rửa sâu bên trong âm đạo. Vì làm như vậy sẽ tăng khả năng đưa vi khuẩn vào sâu bên trong., gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Comments

comments

Categories: Kiến Thức Sinh