Những cách dạy con hay nhất từ thuở nhỏ

Những cách dạy con hay nhất từ thuở nhỏ

1. Chào tất cả mọi người tôi gặp

Có gì làm cho bạn hạnh phúc và tự hào hơn khi nhận được những lời khen ngợi và ngưỡng mộ mắt từ những người hàng xóm hay người quen người mới vì bạn là một người mẹ nuôi dạy con tốt, nói một cách lịch sự, ngoan ngoãn chào mọi người … vậy để tôi mãi mãi là niềm tự hào của cha mẹ, ngay từ thời thơ ấu, cha mẹ chỉ cách tôi luôn chào đón mạnh mẽ tất cả mọi người không chỉ các nhà xuất mà thậm chí ngay cả khi bạn gặp một ai đó tại các cửa hàng tạp hóa. Dạy nụ cười thân thiện với tất cả những người bạn gặp. chắc chắn đó sẽ không chỉ làm cho bạn hạnh phúc nhưng cũng làm cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái cũng như việc có một đứa trẻ ngoan.

kinh-nghiem-hay-con-co-thoi-quen-le-phep-voi-moi-nguoi-

2. Trả lời điện thoại một cách lịch sự

để dạy trẻ em để làm điều này, có thể cha mẹ sẽ mất một thời gian dài tùy thuộc vào khả năng, sở thích cũng như các phương pháp áp dụng để dạy cho các bậc cha mẹ trẻ em. Dạy các kỹ năng và thói quen lập khi trẻ em trả lời điện thoại. Hoàn toàn làm . không để trẻ nói chuyện trống và câu hỏi và câu trả lời kiểu “nhảy” Cha mẹ có thể dạy cho họ một vài từ cơ bản như: “xin lỗi ! tôi có thể biết một người nào đó ở đầu kia có” Hoặc “tôi xin lỗi Hiện nay mẹ tôi không phải là ở nhà. bạn có muốn để lại lời nhắn cho mẹ của bạn mà không phải là nó? “…

3. Không có tay trống chơi trên chén đĩa

Đây không chỉ là một thói quen xấu, nhưng nó là một trong những hành vi thô lỗ ở bàn ăn, đặc biệt là nếu bạn có một khách gia đình. Do đó thay vì để đũa tự do con người, loại muỗng trong các món ăn, cha mẹ tạo ra một con ngồi ăn một cách nghiêm túc, lịch sự, không la hét khi không có thức ăn … những điều cơ bản đó sẽ giúp trẻ hình thành thói quen và thái độ của đồ đạc, hành vi bình tĩnh trong suốt cuộc sống của trẻ sau này.

Mời bạn tham khảo thêm những thông tin sức khỏe hữu ích

4. Dạy con bạn nói “xin vui lòng”

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng trẻ còn quá nhỏ nên không cần phải quá nghiêm khắc với con cái, chờ đợi cho đến khi bạn già đi, bạn có thể dạy chúng tốt. Đó là một trong những sai lầm quan điểm nuôi dạy con cái. Vì cha mẹ từ bao giờ thời thơ ấu như dễ dàng và hữu ích hơn nhiều, trẻ sẽ có được các thói quen và làm theo hình dạng của các con, trong khi còn psychophysiology đơn giản. Do đó dạy cho trẻ em đối xử với người lịch sự. Khi bạn làm gián đoạn cuộc trò chuyện của ai đó hoặc làm phiền, cần sự giúp đỡ của người khác để dạy cho con của bạn để nói. “xin – tôi xin lỗi”

5. Đừng đấu tranh với các trẻ khác

này có thể là một nhiệm vụ không dễ dàng cho các bậc cha mẹ bởi không phải lúc nào bạn có thể ở bên, quản lý và giúp tôi kiểm soát sự tức giận. Nhưng việc giáo dục trẻ em là điều cần thiết và dạy cho trẻ em bất cứ lúc nào cho đến khi con nhận thức đó. Nói với con bạn rằng chiến đấu sẽ làm cho tôi một kẻ thất bại, đó là hành vi xấu. đó sẽ là cách hướng tới việc hình thành tính cách của cha mẹ cũng như giúp trẻ có thể tự kiềm chế mình trong tương lai.

Comments

comments

Categories: Tin tức