Nhà liền kề tiêu chuẩn và loại nhỏ tại Gamuda Gardens

Nhà liền kề tiêu chuẩn và loại nhỏ tại Gamuda Gardens

Nhà Liền kề gamuda là một trong những kiểu kiến thiết riêng trong quần thể Gamuda Gardens Yên Sở bao gồm biệt thự đơn lập, song lập và liền kề.

duong-gamuda

Các dãy liền kề Gamuda Gardens có nhiều địa điểm và diện tích không giống nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với mẫu nhà liền kề tiêu chuẩn (118m2) luôn được xây đắp khác biệt với một khoảng giếng trời nhỏ tại tâm điểm của ngôi nhà, đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên và những luồng gió mát cho không gian nội thất bên trong. Phía mặt tiền của tòa nhà tuyệt hảo với vẻ ngoài văn minh cùng cách phối màu và chất liệu đầy sáng kiến theo đẳng cấp thiết kế tới từ Malaysia. Không gian sân thượng cho phép gia chủ thưởng lãm cảnh quan công viên xanh mát củaGamuda Gardens.

Loại hình nhà Liền kề nhỏ (110m2) luôn bừng sáng với nguồn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ to bằng kính. Không gian chung được thi công thoáng rộng và thân thiện, phù hợp cho mục đích giải trí của cả gia đình. Kiến trúc mặt tiền giúp làm nổi trội cá tính mới lạ của mỗi ngôi nhà với cách xử lý hiện đại cho những kiến trúc Pháp cổ truyền, ghi dấu qua các khung cửa sổ và ban công.

Với mỗi loại nhà liền kề luôn có những thiết kế độc đáo, sáng tạo cho từng căn nhà. Bên trong mỗi gian phòng luôn bài trí những không gian xây dựng mới phù hợp với sở thích người Việt Nam. Các không gian này, khách hàng sẽ thỏa ga sáng tạo để trở thành một căn nhà ưa thích theo đúng phong cách riêng của mỗi người.

Với không gian sống hoàn hảo, nhiều tiện ích, được hỗ trợ từ chủ đầu tư uy tín từ Malaysia.Gamuda Gardens hứa hẹn sẽ là điểm tới của nhiều khách hàng

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Categories: Tin tức