Nếp nhà xưa chỉ có tại Chung cư Gamuda Gardens

Nếp nhà xưa chỉ có tại Chung cư Gamuda Gardens

Sống văn minh với môi trường phong cách

Với xây đắp văn minh theo hơi thở Malaysia khoa học, chủ đầu tư chăm chút đến từng thềm cỏ xanh cho tới căn hộ của người dân, luôn cố gắng mang tới những không gian sống và hưởng thụ thế hệ cho quý khách hàng. Và dual keys là một trong số đó.

Chung-cư-the-Two-Residence-Gamuda-Gardens1

Với căn hộ thông minh dual key ở dự án chung cư Gamuda , quý khách hàng sẽ được sống trong không gian riêng của mình cho dù gia đình có từ 2-3 thế hệ. bạn có thể là người trẻ bận bịu với cuộc sống riêng và lịch sinh hoạt tinh vi, hay là cặp vợ chồng trẻ sống cùng bố mẹ,..không muốn xa gia đình nhưng mà muốn có thời gian sinh hoạt dễ chịu, thì dual key là một lựa chọn thú vị. Những món ăn tây hóa và nhanh gọn nhưng người già không thích hay chưa quen ăn, những bữa cơm vào đêm muộn sau khi tan sở,… Tất cả sẽ được giải quyết với gian bếp riêng của mọi người.

Không gian riêng trong các phòng ngủ được xây dựng đảm bảo cho các thành viên có thể thoải mái sinh hoạt, khi cần sinh hoạt chung thì phòng khách hay khu vực bàn ăn sẽ giúp cả gia đình sum họp.

Giữ nếp nhà xưa

Đây là điều nhưng mà chủ đầu bốn Gamuda Gardens lưu tâm đến khi thi công các căn hộ dual keys tại chung cư The Two . Mỗi gia đình bé, mỗi thành viên có thể có những không gian riêng cho bản thân, nhưng mà với truyền thống hiếu thuận và sum vầy, chắc chắn ai cũng mong muốn có những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình.

Để những bữa cơm gia đình nhiều hơn, để cuối tuần cùng gần nhau nghỉ dưỡng nhiều hơn, căn hộ dual keys đem đến cho cư dân một môi trường sống nhiều tiếng cười và sẻ chia hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Không chỉ dành cho các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, căn họ dual keys còn là một nguồn doanh thu định hình nếu bạn cho thuê một nửa diện tích căn hộ. Không chỉ là một không gian sống hiện đại, chúng tôi còn giúp bạn gìn giữ những nét đẹp văn hóa trân quý trong mỗi gia đình Việt. Hình như,với thiết kế chung cư The Two còn có các loại căn hộ nhỏ (studio) và căn hộ tiêu chuẩn để quý khách hàng lựa chọn.

Mục tiêu xây dựng

Một trong những đặc điểm khác biệt tại các dự án của Gamuda Land đó là quy hoạch tổng thể mang tính kế hoạch khác biệt nhằm tạo cho người dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng. chú trọng đến quy hoạch toàn thể cũng như tâm huyết đến từng chi tiết thi công chính là ưu tiên hàng đầu của dự án.

vì thế, tòa chung cư mới cũng sẽ được kế thừa 4 tiêu chí cốt lõi: chất lượng thiết kế; tập thể và tiện ích; hơi thở sống lành mạnh; bình yên và bình yên.

Triển khai giai đoạn này với bước đầu là xây đắp chung cư cao cấp- mối quan tâm số một của khách hàng hiện thời, mặc dầu dự án vẫn chưa được xây dựng nhưng mà đã chứng tỏ sức nóng chưa bao giờ tắt của dự án Gamuda City.

Dường như, khu Gamuda Gardens cũng tiêu biểu với 3 tòa: The One, The Two và Three Residence. hiện thời, tòa The One bán chỉ còn lại chưa đến 20 căn, tòa The Two Residence đang làm mưa làm gió trên thị trường khi được kiến tạo với mô hình thiết kế căn hộ mới nhất- Dual Key. Từ đó có thể thấy tương lai và giá bán chung cư Gamuda rất được mong đợi. Central cũng sẽ hứa hẹn một sự bỗng nhiên phá trong thiết kế và cả nội thất mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng có nhu cầu sinh sống tại Gamuda.

Comments

comments

Categories: Tin tức