Mua nhà ở Mỹ hay chung cư Goldseason- Rủi ro và cơ hội trải nghiệm

Mua nhà ở Mỹ hay chung cư Goldseason- Rủi ro và cơ hội trải nghiệm

Chung cư goldseason sẽ mang phong cách sống Mỹ về với người Việt bởi chính đơn vị kiến thiết là Công ty xây đắp Moore Ruble Yudell Mỹ.
Người Việt Nam sẽ không cần phải đi đâu xa, không cần phải mua nhà hay đầu tư căn hộ tại Mỹ để trải nghiệm đẳng cấp sống và văn hóa của Hoa Kỳ. bởi chính dự án Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân sẽ mang lại điều đó cho chúng ta.

TT-dem-12-1-sua-mai-1

thế hệ đây, một hiện tượng nhà giàu Việt Nam đổ xô tò mò và đầu tư mua nhà tại Mỹ, bởi vì chính nước Mỹ đang mời gọi các nhà đầu tư Việt Nam vào thị trường này. Chỉ cẩn 500.000$ bạn có thể sở hữu ” thẻ Xanh” tại Mỹ.
Họ nghĩ dễ dàng mua nhà tại Mỹ thì việc xin visa sang Mỹ sẽ thuận lợi hơn, việc qua lại giữa các quốc gia châu Âu bởi thế cũng tiện lợi hơn.
nhưng mà mấy ai biết được giấc mơ Mỹ- đen đủi luôn chờ đón bạn:
– Thứ 1: Mua nhà ở Mỹ là phải ở, nếu không ở một thời gian sau nhà của bạn sẽ bị thu hồi lại và không có cơ hội chiếm hữu nhà tại Mỹ một lần nữa.
– Thứ 2: Khó có thể đầu tư lướt sóng theo kiểu thị trường Việt Nam vì bất luận thế nào người bán cũng phải nộp thuế.
– Thứ 3: Tiền thuế hàng năm rất đắt, phải mua nhiều loại bảo hiểm và phí bảo trì…
– Thứ 4: Có thể mất trắng tiền nếu không mày mò kỹ luật khi chuyển tiền vào Mỹ để mua nhà và phải chứng minh nguồn tiền minh bạch bởi vì luật chống rửa tiền tại Mỹ rất khắt khe.
– Thứ 5: Trong trường hợp chuyển tiền chui, tuy tiêu pha và mức độ phức hợp thấp hơn nhưng mà độ rủi vô cùng cao. Nếu bị phát hiện người chuyển tiền và người thực hiện chuyển tiền có thể bị khai tên tại tòa án Mỹ.

Nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo, GoldSeason cũng là một trong những dự án quy tụ 99 tiện nghi nổi bật và 70% diện tích dành cho không gian, trong đó có thể kể tới như vườn cà phê, sân sự kiện ngoài trời, khu tắm nắng, đường dạo, vòm hoa, cầu đi bộ, khu thể thao và vui chơi trẻ em

Sau một ngày làm việc bận bịu, không gian thư giãn từ bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng spa cho tới thảm cỏ xanh, chòi nghỉ được tạo lập ngay trong chính khu chung cư cũng là lựa chọn mang lại nhiều hưởng thụ cho cư dân. khác biệt, chủ đầu tư cũng rất tâm huyết đầu tư các hạng mục tiện nghi cho trẻ em, bao gồm cả khu vui chơi, trường mầm non cho tới câu lạc bộ ngoại khóa.

Trải nghiệp thêm về dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân:

Giấc mơ Mỹ ngay tại Việt Nam- Cơ hội trải nghiệm:
Bạn chẳng cần phải sang tận Mỹ để mua nhà, do ngay tại Việt Nam, dự án Goldseason 47 Nguễn Tuân hoàn toàn có thể mang đến tận hưởng đó cho cuộc sống của bạn do dự án được kiến tạo từ chính công ty nhiều người biết đến tới từ Mỹ. Với mong muốn mang văn hóa Mỹ về với người Việt, công ty thi công bản địa đã thiết kế cụ thể, tỉ mỉ và chăm chút từng tòa nhà, từng cảnh quan và từng dịch vụ chung cư Goldseason.
Bên cạnh đó với việc mua 1 căn nhà ở Mỹ, chấp nhận những rủi là một phần, các bạn phải chấp nhận cả một mức giá khá đắt đỏ so với thị trường Việt Nam.
Với việc bỏ ra từ 500.000$ để sở hữu một căn nhà trung bình tại Mỹ, tại sao không mua 1 tới 2 căn chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân. Điều này còn làm giảm dòng chảy ngược của ngoại tệ trong nước nữa đấy.

Khẳng định một lần nữa: Goldseason 47 Nguyễn Tuân- Dự án đầu tiên được xây dựng vì chính bàn tay người Mỹ

Comments

comments

Categories: Tin tức