Mercedes kinh doanh hiểu quả với E250 AMG

Hãng xe Đức đã cho ra mắt siêu phẩm mới chiếc Mercedes E 250 AMG 1 loại xe cao cấp được nhiều người yêu thích. Để đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời những nhà thiết kế đã không dừng nổ lực để cho ra sản phẩm này. Hiện những đại lý Mercedes trên toàn quốc cũng đã công bố gia xe mercedes E250 AMG tại các đại lý ủy quyền của hãng đến quý khách để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Thông tin ban đầu

Xe được dùng gói thế thao AMG đưa vào từng chi tiết như ống xả kép thể thao, bộ cản trước cản sau, các hệ thống phanh…nhìn chung xe có xây dựng quý phái mang dáng dấp các đường nét đặc trưng của các loại Mercedes chính hãng.

Xem thêm: xe mercedes E-Class

 Kết quả hình ảnh cho mercedes e250 amg 2017

Hình ảnh Mercedes E250 AMG

Để cho các chuyến đi được hấp dẫn và tránh sự nhàm chán, hệ thống âm thanh giải trí trên xe được trang bị sang trọng có thể kết nối với những hệ thống giải trí di động.

Không thể không nhắc tới sự mạnh mẽ của động cơ lúc tới siêu phẩm này. Mercedes E 250 AMG được trang bị I4, xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 7,4 giây, vận tốc tối đa cho phép đạt 243km/h.

Đánh giá

Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hành khách, xe sử dụng các công nghệ sang trọng như công nghệ lái, công nghệ bảo vệ sự an toàn cho hành khách trên xe. Mẫu xe mercedes chinh hang này hứa hẹn sẽ là đối thử đáng gờm với các mẫu xe khác trên thị trường Việt Nam

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized
Tags: xe Mercedes