Mercedes bổ sung thêm chiến binh C300 Coupe mới

Mercedes bổ sung thêm chiến binh C300 Coupe mới

Mercedes-Benz C300 Coupe vừa được hãng xe Đức mang tới người dùng trong nước tại sự kiện Fascination 2016 mang chủ đề SUVenture. Sau một số các mẫu coupe của GLC, GLE, đến khi này dòng C-Class cũng đã chính thức được Mercedes thêm phiên bản này. Điểm đặc biệt của phiên bản này là khá dễ dàng nhận biết với khung nóc xe được vát xuôi xuống cực mượt khác hẳn những các mẫu Classic. Hiện đại lý Mercedes HAXACO tự tin là một trong những đại lý cung cấp xe mercedes chính hãng  và dẫn đầu về việc nhập dòng xe mới C300 Coupe này, ngoài ra chúng tôi cũng có bán rất nhiều dòng từ những dòng xe cao cấp đến các dòng xe Mercedes gia re phục vụ nhu cầu hàng ngày. Với sự ra mắt tại sự kiến Fascunation, sau đây, HAXACO xin đưa ra một số thông tin về xe

Về ngoại thất Mercedes

C300 coupe thừa hưởng thiết kế của các mẫu S-Class Coupe. Chiều dài tăng hơn 95 mm so với thế hệ trước và các kích thước khác cũng được tăng lên làm cho xe trở nên rộng rãi và bề thế hơn. Tạo điểm nhấn cho ngoại thất thể thao chính là nắp ca pô dài và kính chắn gió đều được vướt ngược về sau cửa không viền, lưới tản nhiệt kim cương, hệ thống treo thấp 15 mm so với bản sedan và bộ mâm AMG 19 inch đa chấu. Phần đuôi xe của Mercedes C300 coupe lại khá giống với S-Class Coupe như những mẫu sendan và phiên bản này có kích thước dài hơn nhiều so với chiều dài cơ sở tạo nên điểm nổi bật về kích thước xe.

Hình ảnh của Mercedes C300 coupe

Hình ảnh của Mercedes C300 coupe

Về nội thất

Mercedes C300 coupe có không gian rộng rãi hơn được trang bị các ghế thể thao và các tính năng hỗ trợ khác nhau. Bên cạnh đó là việc trang trí nội thất Interior Chrome có nhiều chi tiết mạ Crom. Với khoang nội thất sang trọng cùng với nhiều công nghệ mới an toàn được trang bị trong xe các hệ thống bảo vệ an toàn, hệ thống phanh..

Động cơ

Mercedes C300 coupe được trang bị động cơ mạnh mẽ xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 6 giây với động cơ 2.0L, công suất tối đa lên đến 243 mã lực với mô men xoắn cực đại 370Nm. Cùng với nhiều chế độ lái tăng cảm giác trải nghiệm mới cho người lái. Nhiều công nghệ an toàn tiên tiến được đưa vào như tính năng hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo người lái hay chế độ an toàn khác.

Xem thêm: Giá xe Mercedes GLC mới nhất

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized