Lý do nên chọn mua Chung cư The Two – Gamuda Gardens

Lý do nên chọn mua Chung cư The Two – Gamuda Gardens

Không chỉ có diện tích nhiều chủng loại mà từng không gian trong mỗi căn hộ Chung cư The Two Gamuda đều được xây dựng thận trọng. Tất cả các phòng được tối ưu hóa về diện tích và chức năng sử dụng để tăng cường tối đa sự hài hòa với thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở. Từ đó, mở rộng tầm nhìn toàn cục ra sông hồng và công viên Yên Sở.

Chung-cư-the-Two-Residence-Gamuda-Gardens1
1. Thiết kế độc đáo
Nếu The One Residence được Thiết kế với hai tòa tháp A và B thì chung cư CT2 The Two – Gamuda Gardens được xây dựng với hình dạng chữ L để các cư dân có thể thuận tiện trong việc đi lại, giao lưu với nhau, tạo một môi trường sống tran hòa.

Cấu trúc tòa nhà cũng có sự đột phá với 3 tầng trệt để xe, tầng 5 là các căn hộ có sân vườn và 26 tầng trên là căn hộ khép kín, trong đó có 22 căn hộ có giếng trời thông thoáng, đem thiên nhiên vào từng căn hộ của bạn và giá bán chung cư gamuda cũng rất hợp lý, đây là điều khác biệt trong xây dựng của Gamuda City. Các căn hộ trong tòa nhà sẽ được thiết kế thông minh với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên, hài hòa với tổng thể thiết kế chung của toàn khu đô thị.

Diện tích căn hộ và số phòng ngủ cũng được thiết kế nhiều chủng loại hơn để phù hợp đối với nhiều khách hàng của Gamuda. Nếu bạn đang là người độc thân có thể mua căn hộ với 1-2 phòng ngủ với diện tích từ 37m²-70m²; còn nếu gia đình bạn có đông thành viên, nhiều thế hệ khác nhau có thể chọn các phòng có 2-3 phòng ngủ với diện tích có thể lên tới 126m².

2. Giao thông thuận tiện
Một trong những điều khiến Gamuda City nói chung và CT2 The Two – Gamuda Gardens nói riêng trở nên hấp hẫn chính là nhờ địa điểm giao thông thuận tiện. Từ đây chỉ cách Hồ Gươm 6km, đi vào trung tâm thành phố bằng tuyến đường Tâm Trinh – Giải Phóng, đi tới khu vực các phía bắc qua đường Vành đai 3 và nếu bạn muốn đi vào các tỉnh phía nam thì tuyến đường Quốc lộ 1A và 1B cũng ở rất gần.

Sắp tới thành phố Hà Nội cũng sẽ xây dựng tuyến đường từ Tam Trinh đến điểm giao cắt với Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên. Dự án này không chỉ góp phần hoàn thiện giao thông quận Hoàng Mai mà còn là một tin vui với cư dân của Gamuda khi việc di chuyển tới trung tâm thành phố được rút ngắn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

3. Hỗ trợ vay vốn mua nhà
Để giúp khách hàng có thể tiến gần hơn với việc sở hữu một căn nhà của riêng mình, chủ đầu tưGamuda Land kết hợp với ngân hàng sẽ hỗ trợ mua nhà thanh toán trước 30% giá trị giá trị căn nhà là có thể hoàn thiện thủ tục mua nhà, 70% còn lại khách hàng sẽ thanh toán dưới hình thức trả chậm với lãi suất ưu đãi chỉ 0% trong vòng 36 tháng.

Với những lí do trên, CT2 The Two – Gamuda Gardens chắc chắn sẽ đến sự hài lòng cho quý khách hàng về từng căn hộ và từng dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp. Hiện nay, những giai đoạn đầu tiên của quá trình xây dựng đã được bắt đầu, Gamuda Land sẽ tiến hành mở bán căn hộ trong chung cư CT2 Gamuda Gardens trong thời gian tới

Comments

comments

Categories: Tin tức