Lọc xăng của xe Mercedes R300 chính hãng

Lọc xăng của xe Mercedes là một trong những chi tiết cực kỳ cần thiết để hệ thống cung cấp nhiên liệu nhằm đảm bảo cho các động cơ của xe được hoạt động ổn định và liên tục. Đồng thời, Lọc xăng khi bị tắc động cơ không nhận đủ nhiên liệu sẽ rất khó khởi động và khả năng cao làm mất công suất hoặc chết máy ở tốc độ cao.

Xem thêm : Lọc xăng ô tô

Đặc điểm của Lọc xăng xe Mercedes

Là chi tiết bộ phận thuộc hệ thống nhiên liệu trên xe với nhiệm vụ chính đó là ngăn chặn và bảo vệ hệ thống nhiên liệu khỏi sự xâm nhập của các chất cặn bã bị nhiễm trong xe nhiên liệu khi được cung cấp.

Loc xang (nhien lieu) xe Mercedes R300 chinh hang

Lọc xăng của xe Mercedes

Bên trong lọc được chế tạo từ những vật liệu mới cao cấp đã được xử lý triệt để lọc sạch những cặn rỉ sét và tạp chất lẫn trong xăng. Lọc xăng của xe Mercedes còn giúp tạo ra nguồn nhiên liệu sạch, ngăn cản những tạp chất với kích thước nhỏ tới 1 Micro-met đảm bảo độ an toàn cao và ổn định.

Dấu hiệu cho thấy Lọc xăng xe ô tô bị hư hỏng?

  • Khi động cơ có triệu chứng thiếu nhiên liệu
  • Khi bóng báo sáng đèn Check Engine
  • Công suất giảm và rò rỉ nhiên liệụ

Như vậy, khi gặp phải những vấn đề trên, người lái xe cần chú ý để kiểm tra xe kịp thời để đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và các động cơ xe hoạt động ổn định, liên tục. Vậy khi nào cần thay thế lọc xăng?

  • Tùy từng điều kiện vận hành vận chuyển của mỗi khu vực mà các nhà chuyên gia khuyến cáo thời gian kiểm tra và thay thế lọc xăng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho xe hoạt động tốt nhất và ổn định nhất thì cần sau mỗi 50,000 km hoặc có những dấu hiệu hư hỏng bất thường.
  • Để đảm bảo được toàn bộ hệ thống nhiên liệu và các bộ phận buồn đốt bên trong động cơ tránh những xâm nhập độc hại từ bên ngoài nhằm đảm bảo năng lực lọc các chất bẩn.
  • Trong trường hợp, không thường xuyên thay lọc nhiên liệu dẫn tới những chi phí cao cho việc buộc phải thay thếbơm nhiên liệu hoặc kim phun do hỏng vì nhiên liệu bị bẩn.
  • Đối với các lọc nhiên liệu mởi thường sẽ không được bán kèm với gioang cao su mới để đảm bảo có thể lắp kín và không bị rò rỉ ra ngoài.

Cùng với sự phát triển của nhu cầu của thị trường, phụ tùng ô tô HathanhAuto chuyên cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô nhập khẩu cao cấp chuyên cho các dòng xe như BMW, Mercedes, Audi, Bentley,.. đảm bảo cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hotline : 0961399499 – 0942399366 để được tư vấn và báo giá.

Comments

comments

Categories: Uncategorized