Làm sao để hệ thống điều hòa của bạn hoạt động hiệu quả hơn

Làm sao để hệ thống điều hòa của bạn hoạt động hiệu quả hơn

Làm sao để hệ thống điều hòa của bạn hoạt động hiệu quả hơn

Kỹ thuật viên HVAC của bạn nên được chứng nhận là “Cấp chứng nhận II” ở mức tối thiểu hay, tốt, “Universal chứng nhận” để làm việc về điều hòa không khí trung tâm của bạn. Lấy thông tin giấy chứng nhận này từ kỹ thuật viên HVAC chuyên nghiệp của bạn có thể được yêu cầu trong trường hợp bạn đang làm việc với một realtor để bán ngôi nhà của bạn. Chi phí cho việc lap dat dieu hoa cấp giấy chứng nhận trung bình $ 40- $ 240. Liệu các công ty sửa chữa HVAC yêu cầu nhân viên của họ phải trải qua kiểm tra lý lịch và kiểm nghiệm thuốc?

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa

Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

  • Liệu các công ty cung cấp một hiệu suất chứng nhận AHRI?
  • Các kỹ thuật viên bao duong dieu hoa tai ha noi sẽ kiểm tra hệ thống ống cũng như các đơn vị tự?
  • Làm thế nào để các công ty tính phí cho các dịch vụ?
  • Được tài trợ có sẵn để sửa chữa lớn hơn?
  • Công ty có 7 ngày một dịch vụ khẩn cấp tuần 24 giờ?
  • Công ty sẽ cung cấp một ước tính bằng văn bản trước khi bắt đầu công việc?

Chuyên nghiệp HVAC của bạn cũng có thể giúp bạn xác minh rằng hệ thống của bạn được xuất hiện đúng bằng cách cung cấp cho bạn với một Giấy chứng nhận AHRI của Hiệu suất sản phẩm được chứng nhận theo yêu cầu.  Giấy xác nhận rằng các đơn vị ngoài trời (ngưng) và các đơn vị trong nhà (thiết bị bay hơi) kết hợp đã được chứng nhận là một hệ thống kết hợp bởi các thợ sửa điều hòa nhiệt độ, sưởi ấm và Viện Lạnh (AHRI).

Đối với hệ thống hiệu quả cao hơn, chứng nhận này có thể giúp bạn có được một giảm giá từ tiện ích của bạn hoặc đô thị địa phương, nếu bạn có để thay thế đơn vị của bạn trong toàn bộ hoặc một phần.

Comments

comments

Categories: Tin tức