Kinh nghiệm chọn giường cũi cho con trai của bạn

Nhà bạn sắp chào đón một bé trai ra đời, việc chuẩn bị tất cả các thứ sẵn sàng cho bé. Một trong những thứ cần thiết phải mua đó chính là giường cũi cho bé. Vậy khi mua giường cũi trẻ em cho bé trai có phải là việc khó hay không, mẹ cần chuẩn bị những kinh nghiệm gì để mua cũi cho bé.

Giấc ngủ ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và trí não của bé, những trẻ có giấc ngủ tốt hơn, chất lượng hơn thì thường có trí thông minh hơn các trẻ cùng trang lứa. Nhiều bà mẹ do mới sinh con lần đầu nên là việc có những kiến thức về mua đồ cho bé là chưa có nhiều. Sau đây chúng tôi xin mách các bà mẹ cách chọn giường cũi cho bé trai.

1. Chất liệu, thiết kế

cui-cho-tre-so-sinh-gia-re

Khi chọn giường cho các bé nói chung, bé trai nói riêng mẹ cần chú ý tới chất liệu, chất liệu có tốt, chắc chắn thì mới đảm bảo cho bé sự an toàn. Chất liệu thường được sử dụng đó chính là chất liệu bằng gỗ, gỗ là loại chất nhiều bền chắc, gỗ thông thường được sử dụng đó chính là gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ thông.

Thiết kế đối với giường của đối với bé trai có chút khác biệt, thiết kế cần mạnh mẽ góc cạnh phù hợp với giới tính của trẻ.

2. Kích thước giường cũi

cui-da-nang-3-tac-dung-goldcat-4

Khi chọn giường cũi cho bé bạn nên chọn loại giường có kích thước sao cho phù hợp với kích thước của căn phòng để, không gian căn phòng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua giường cũi kích thước lớn một chút cho bé, bé có thể sử dụng được lâu dài mà không lo bị chật. 

3. Màu sắc, trang trí

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khi mà chọn màu làm sao phù hợp với sở thích của bé, phù hợp với giới tính nữa. Màu sắc dành cho bé trai thông thường là những màu sậm như đen, xanh dương,…

Trang trí thì có thể trang trí theo nhiều phong cách như phong cách siêu anh hùng, phong cách vũ trụ,…

4. Độ an toàn

giuong-ngu-danh-cho-be-trai

Khi mua cũi cho bé bạn cần quan tâm tới các chỉ số an toàn kỹ thuật như các khớp của cũi có đảm bảo không bị rơi ra hay không, các khung có chắc chắn hay không, có bị cong vênh, mối mọt hay không. Hàng năm trên thế giới có rất nhiều vụ tai nạn do giường cũi gây ra, vì vậy mẹ hãy cẩn thận hi chọn giường ngủ cho trẻ nhé.

Chúc các mẹ thành công!

Comments

comments

Categories: Tin tức