Những tình huống khiến con gái “khôn ba năm, dại một giờ”

Những tình huống khiến con gái “khôn ba năm, dại một giờ”

Sự thơ mộng và lãng mạn của tình yêu có thể khiến cho các cô gái rất dễ mù quáng mà rơi vào bẫy tình một đêm. Sau đây là những tình huống mà các nàng cần phải cảnh giác để không rơi vào bẫy tình của các chàng con gái nhé!

1. Muốn bạn chứng minh tình cảm của bạn là thật lòng

Khi yêu có rất nhiều chàng trai muốn người yêu của mình thể hiện tình yêu bằng cách dâng hiến cho chàng. Với lý do việc nắm giữ tình yêu bằng thể xác sẽ chứng minh tình cảm của bạn với chàng là chân thành. Đây là một trong những lý do vô cùng ngớ ngẩn bạn cần phải cảnh giác với kiểu đàn ông này, nếu không sẽ rất dễ bị rơi vào bẫy.

2. Những dịp lễ đặc biệt

Vào những ngày lễ Valentine, mùng 8/3 hay Noel… đa phần các nhà nghỉ thường kín khách thuê phòng. Điều này không có gì là lạ. Với những món quà bất ngờ cùng lời yêu có cánh khiến các cô nàng dễ mủi lòng. Vì vậy chỉ cần có cơ hội, các chàng sẽ tiến tới để viết lên chuyện tình “qua đêm” nồng thắm.

tinh-mot-dem1-blogtamsuvn

3. Khoảng riêng tư cùng nhau

Tình huống cắc cớ này không phải chỉ xảy ra trong phim ảnh mà ngoài đời thường cũng có rất nhiều. Khi hai người ở trong không gian vắng vẻ của riêng mình thì những nhu cầu về tình cảm cũng khó thể kiềm chế hơn. Để tránh trường hợp này thì hai người không nên ở với nhau đặc biệt trong phòng chỉ có hai bạn.

4. Sắp đi xa

tam-biet

Khi anh ấy sắp phải đi xa và trong những giây phút chia xa, người phụ nữ thường rất yếu lòng. Việc anh ta sắp đi xa sẽ làm cho bạn lung lay và những phút giây yêu thương của cả hai rất dễ sinh ra chuyện tình một đêm. Vì vậy các nàng cần phải cẩn thận trong trường hợp này nếu không muốn hối tiếc về sau.

5. Khi uống say

Với những cô nàng tửu lượng kém thì cần phải biết giữ mình. Bạn đừng cho phép bản thân mình bị say xỉn vì khi say xỉn bạn rất dễ bị những tên Sở khanh lợi dụng… và hậu quả sẽ khiến bạn phải hối tiếc, đau khổ sau này.

6. Đang có chuyện buồn hay tuyệt vọng

Đa phần khi các cô gái có chuyện buồn hay gặp nỗi tuyệt vọng thường cần có một bờ vai để dựa vào và để chia sẻ. Người họ nghĩ tới đầu tiên đó chính là người yêu. Khi tâm trạng đang rối bời như vậy thì bạn cũng không còn nghĩ nhiều tới việc “giữ mình” nữa. Với những người đàn ông có ý đồ xấu họ sẽ lợi dụng cơ hội này để hại bạn.

Nguồn: sưu tầm

Comments

comments

Categories: Tâm Sự Tình Yêu