Hòa mình với thiên nhiên tại dự án Villa Park Quận 9

Với 60% diện tích công viên và cây xanh cùng những tiện ích chất lượng , biet thu Villa Park Quận 9 à nơi có môi trường sống xanh tuyệt vời và lí tưởng mang tới một cuộc sống lành mạnh , nâng cao chất lượng sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Với thiết kế đương đại kết hòa quyện với thiên nhiên cây cối , khu nhà vườn sẽ tạo cho bạn một môi trường sống làm rời hẳn ra với khói bụi thành thị và sự mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

 

  1. Nâng cao sức khỏe tại Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 , các gia chủ có nhiều sự lựa chọn các hình thức tập luyện , nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần. Hồ bơi Jacuzzi với diện tích 2113 m 2 hay phòng tập Gym sang trọng là sự lựa chọn cho tất cả thành viên gia đình. Bạn có khả năng đến phòng Gym mỗi buổi sáng để tập luyện dáng vóc và nâng cao thể lực với hệ thống máy móc đương đại , hoặc đến hồ bơi để rèn luyện sự dẻo dai. Ngoại giả , sân tennis tại đây luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. Với sự khe khắt về chất lượng của mặt sân , cỏ nhân tạo hay lưới trông coi được chăm sóc kĩ lưỡng , đây ắt hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

 du an villa park

  1. nghỉ ngơi cùng thiên nhiên tại Villa Park Quận 9

Villa Park Quận 9 được thiết kế với một mảng xanh lớn , xen kẽ giữa những cây xanh nhỏ và những bụi hoa đầy màu sắc là những cây trồng lấy bóng râm , những bãi cỏ xanh được cắt tỉa đầy nghệ thuật , gọn ghẽ và đẹp mắt. Phối hợp giữa không gian sống bên trong và cảnh quan bên ngoài , cư dân ở đây có khả năng hòa nhịp với thiên nhiên ngay cả khi ở nhà. Bên cạnh là mảnh vườn nhỏ dành cho gia đình bạn , có khả năng trồng rau , cây kiểng hay trồng hoa , việc ngắm chúng lớn lên từng ngày và tận hưởng sự tươi mát của nó khiến tâm hồn bạn thanh thản hơn.

 

  1. thành thị xanh thu nhỏ bên trong suốt Villa Park Quận 9

Một thành thị xanh tươi căng tràn sinh khí bên trong khu vực công viên dọc bờ sông tại dự án Park Riverside Quận 9 sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thanh thản , bình yên. Bên cạnh công viên là khu vui chơi trẻ nít , tạo điều kiện cho trẻ vừa vui đùa vừa tận hưởng thiên nhiên. Mỗi buổi sáng tận hưởng không khí trong sạch để bắt đầu ngày mới , buổi chiều nghỉ ngơi thả cần câu bên hồ sinh thái. Ngoại giả , khuôn viên rộng và thoáng đạt lí tưởng cho ông bà tập luyện dưỡng sinh. Sức khỏe của bạn và gia đình bạn luôn là Dấu hiệu để ghi nhận hàng đầu tại nơi đây.

Xem thêm: Du an coco bay

Comments

comments

Categories: Uncategorized