Goldseason 47 Nguyễn Tuân – một trong tứ đại dự án ven vành đai 3

Goldseason 47 Nguyễn Tuân – một trong tứ đại dự án ven vành đai 3

Thị trường Hà Nội từ lâu đã tự hình thành một ranh giới hữu hình giữa nội đô và ngoại đô. Ranh giới đó chính là đường vành đai 3, đoạn Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển. Tất cả các dự án, tùy thuộc vào địa điểm bên trong hay bên ngoài vành đai 3 mà có giá khác nhau.

Picture29---Copy

Khu vực phía trong vành đai 3 được coi là những dự án thuộc khu vực nội thành, bao gồm các khu cao ốc văn phòng sinh ra từ những năm 2006. Bên cạnh đó là các khu nhà ở, phố cũ được hình thành từ lâu. Phía trong đường vành đai 3 gần như đã dùng hết quỹ đất, hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện.

Các khu đất còn lại bên trong vành đai 3 đến thời điểm hiện tại, được coi là những khu đất tiến thưởng. Những khu đất này thường có vị trí Đắc địa, có giá trị thương mại cao và thường được các chủ đầu tư lớn “ôm”.

Đơn cử như dự án Chung cu goldseason Nguyen tuan, Nằm tại số 47 Nguyễn Tuân. bây giờ khu đất vì nhà máy dệt Mùa Đông quản lý. Theo chủ trương quy hoạch của nhà nước, các nhà máy, xí nghiệp trong nội đô sẽ được di chuyển ra ngoại thành hoặc các cụm công nghiệp ven Hà Nội. Chính vì thế, khu đất nhưng mà nhà máy Dệt Mùa Đông để lại chợt “hóa vàng”.

Không bỏ qua thời cơ, TNR Holding Việt Nam chóng vánh thâu tóm quyền chiếm hữu và đặt vào đó một siêu dự án với xây dựng Mỹ – dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Từ 47 Nguyễn Tuân kết nối tới các tâm điểm đô thị hết sức dễ dàng. Goldseason cách trung tâm hành chính Mỹ Đình chỉ 4km theo tuyến vành đai 3. Cách tâm điểm kinh tế – thương mại Trung Hòa Nhân Chính chỉ 1km. Cách trung tâm văn hóa giáo dục Cầu Giấy, các trường đại học to chỉ 4km. Từ Goldseason đến khu phố cổ, phố cũ, trung tâm hành chính Hà Nội chỉ 6km. Trong khi, dự án 47 Nguyễn Tuân có thể thuận tiện kết nối với các tỉnh gần kề qua tuyến cao tốc trên cao.

Cùng với Goldseason của TNR Việt Nam, VInHome Trần Duy Hưng cũng là một đại dự án Tọa lạc tại bổ tư Đại lộ Thăng Long – Phạm Hùng. Tuy nhiên thời gian triển khai dự án còn bỏ ngỏ. 1 đại dự án khác cùng của chủ đầu tư TNR là Goldmark City cũng đã xong xuôi 50%, kỳ vọng biến thành đối trọng của TimeCity trên thị trường Hà Nội. Imperia Garden cũng đã biểu hiện được sức nóng khi bán hoàn thành 80% quỹ căn hộ trong 4 tháng.

Thị trường căn hộ khu vực vành đai sẽ còn tiếp tục chứng tỏ sức nóng của mình trong thời gian tới – khi những đại dự án dần triển khai.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Categories: Tin tức