Giày Chạy Bộ Nâng Niu Mùa Yêu Cho Cả Nhà

Phương Bắc có xuân hạ thu đông , miền Nam có hai mùa mưa nắng. Nhưng với những người đang yêu , chỉ cần mang vào cặp giày chạy bộ và đến bên người ấy , mọi ngày đều thuộc về mùa thương. Mùa thương là mùa lạ , bởi ai cũng mong rằng nó đừng trôi đi mất , là mùa cần sự Mãi mãi. Trước khi chọn bước đến bên một người , đôi giày mình chọn cần phải đủ bền , đủ êm , để có khả năng du dương bước suốt mùa yêu thương ấy.

  1. Giày chạy bộ giữ mãi mùa thương.

Giữa một đôi giày sao thủy dễ rơi , dễ vỡ , cô gái hiện tại có lẽ thích chọn giày chạy bộ hơn. Để chạy đến bên người ấy , rồi sóng bước cùng nhau. Chẳng cần người con trai của mình nhấc mình lên cỗ xe ngựa , chỉ cần cùng nhau chạy bộ mỗi sáng hoặc tối. Tình ái thời đương đại chính là sự sẻ chia và thông cảm như vậy. Bởi giữa cuộc sống bộn bề toan lo , chỉ có cùng chạy bên nhau mới có khả năng giữ mùa thương mãi mãi tồn tại. Bước lên con đường tình yêu , cần phải chọn đôi giày vừa vặn chân mình và bên chắc. Đồng nghĩa với việc lựa chọn màu sắc của chính mình và những gam màu của tình yêu ấy , là thông cảm hay gò bó , là dịu êm hay sóng gió , tất thảy đều do chính mình tuyển trạch. Cứ việc tĩnh tâm chọn thật vừa , thật vững vàng. Để rồi đẫu thế cuộc có mưa sa , có nắng gắt , thì ở mùa thương chạy cùng nhau đó , ở mùa yêu ăn nhịp đó , vẫn sẽ tìm thấy bằng an.

giày chạy bộ

 

  1. Giày chạy bộ êm đềm , nâng cả mùa thương.

tuyển trạch một đôi giày chạy bộ cần phải có độ êm , để không chỉ chạy đua những vòng kịch tính , mà còn để đi được thật dài. Những người con trai giữ lấy cô gái mình cùng mùa thương cần những Dưới chân êm đềm như vậy. Để có khả năng kéo cô ấy vào nhiệt thành bằng cách rất thảnh thơi , không nặng nề. Hay khi cô ấy cần lặng im , vẫn có khả năng cùng nhau chạy nhanh đến phía trước mà không gây ra ồn ã. Đôi giày vừa chân và êm ái có khả năng nâng cả mình và người ấy một cách nhẹ nhõm. Khi nhiệt thành , lúc lặng im , đều cần sự dịu êm. Bởi người ta tìm đến mùa thương là để tìm an lành. Có khi là để trốn đi sự sôi nổi trong hoạt động của xuân , sự say cuồng mùa hạ , cô đơn mùa thu và vô tình khi đông đến. Vậy nên mùa thương cần những bước chạy êm đềm , có cuồng nhiệt tiến đến cũng vẫn phải khiến người cùng chạy có cảm giác an tâm.

Suy cho chùng , chọn và đeo giày chạy bộ cũng đồng nghĩa với tuyển trạch chính mình là ai trong mùa bên nhau ấy , để nâng giữ mùa thương đi qua Mãi mãi.

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized