Gamuda Gardens Gấp Rút Hoàn Thành Các Hạng Mục Tiện Ích

Gamuda Gardens Gấp Rút Hoàn Thành Các Hạng Mục Tiện Ích

Tọa lạc trên tuyến đường chính dẫn vào Khu đô thị Gamuda Gardens, bao gồm biệt thự, liền kề gamuda , chung cư cao cấp và dãy nhà phố thương mại Đắc địa trong quy hoạch toàn thể hơn 100 căn với tổng mặt sàn mỗi căn gần 400 m2, diện tích nhiều chủng loại từ 95 m2 – 128 m2. Khi đi vào hoạt động, dãy nhà phố thương mại sẽ phục vụ và cung cấp những dịch vụ lợi ích hàng ngày cho người dân Gamuda Gardens bao gồm ngân hàng, siêu thị mini, nhà hàng, khu chợ đồ gia dụng, siêu thị thời trang, tâm điểm chú tâm sức khỏe, nha khoa, nhà thuốc, tiệm làm tóc, để mắt sắc đẹp, tâm điểm đào tạo…

duong-gamuda

Hiện tại, khu nhà phố thương mại đang được khẩn trương thiết kế phần kết cấu và đã lên đến tầng 3. “Chúng tôi đang triển khai những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách thuê và mở đầu nhận đăng ký từ tháng 3/2014”, ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết.

Một hạng mục cần thiết khác của Khu đô thị Gamuda Gardens là Club House – Nhà câu lạc bộ cũng đã hoàn thiện đến 80%. Sau khi hoàn thiện và đi vào dùng, Nhà câu lạc bộ cung ứng và phục vụ những tiện ích và lợi ích đồng đội tiêu chuẩn quốc tế bao gồm nhà hàng, bể bơi, phòng hội nghị – tiệc cưới, spa, phòng tập gym, sân tennis, phòng chơi trẻ em…

Ông Cheong cho biết: “Nhà phố thương mại và Nhà câu lạc bộ là hai trong số những hạng mục tiện nghi quan trọng được chúng tôi ưu tiên đầu tư, với mục tiêu đi vào hoạt động giữa năm 2014, nhằm tăng thêm giá trị cuộc sống cho toàn thể cư dân của Khu đô thị Gamuda Gardens.”

Là một trong những hạng mục thương mại cần thiết trong quy hoạch cục bộ của dự án Gamuda City, khu vui chơi và bán lẻ tiếp nối với Công viên Yên Sở và đường Pháp Vân gồm 5 khối nhà bao gồm 56 căn cũng đã thi công tới tầng 3. Khi xong, trung tâm thương mại và bán lẻ sẽ góp phần hoàn thiện dịch vụ và môi trường sống cho tổng thể dân cư khu đô thị Gamuda Gardens và các khu vực phụ cận.

Botanic – tiểu khu “xanh” và cuộc sống lý tưởng

Botanic là một trong 3 tiểu khu thuộc KĐT Gamuda Gardens với 364 căn biệt thự và liền kề đã hoàn thiện 100% và đã mong chờ hơn 200 hộ dân về sinh sống.

Với kiến tạo văn minh và quy hoạch lanh lợi, tiểu khu Botanic có mật độ xây đắp thấp 50% diện tích được dành cho không gian xanh, đường giao thông và các tiện ích. Đây có thể nói là khu vực lý tưởng nhất cho gia đình mua nhà thiên về nhu cầu nghỉ ngơi, thưởng thức cuộc sống đích thực.

khác biệt, chiếm hữu biệt thự gamuda , liền kề tại Gamuda Gardens cư dân sẽ được thừa hưởng toàn cục những lợi ích khép kín đáo của KĐT như: trường học liên cấp Singapore; bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế; nhà câu lạc bộ với bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, xông hơi, nhà hàng, sân tennis, bóng bàn và không gian xanh ngoài trời; shophouse…

Comments

comments

Categories: Tin tức