Dự án Park Riversie quận 9 – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp

Dự án Park Riversie quận 9 – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp ở HCM

Những năm gần đây , cơ sở hạ tầng ở Quận 9 đổi thay chóng mặt làm cục diện nơi đây đổi thay lớn , Các nhà đầu tư bất động sản nhận thấy đây là một thịt thà tiềm năng nên đã tập trung vào khai thác. Và dự án Park Riverside quận 9 của tập đoàn MIK ra đời.

 

Cuộc sống hiện đại với khối lượng nghề nghiệp khổng lồ hằng ngày ắt hẳn làm bạn đau đầu và mỏi mệt. Bởi thế con người coi trọng vào việc nghỉ dưỡng vào cuối tuần hoặc dịp lễ , tết ở các lãnh hải hoặc cao nguyên để thư giản đầu óc , giúp giảm stress.

 dự án park riverside

Bạn đang sống ở Sài Gòn , việc di chuyển để nghỉ dưỡng mất rất nhiều thời gian giả dụ bạn có ít ngày nghỉ. Việc tìm nơi nghỉ dưỡng ở Sài Gòn rất khó khăn vì đô thị rất năng động và nhộn nhịp.

 

Nhưng bạn đừng lo , từ khi đề án park riverside , đề án villa park quận 9 ra đời đã giải quyết cho bạn những Sự tình trên. Với thiết kế coi trọng về việc nghỉ dưỡng , đem lại sự yên tĩnh không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho những cư dân sống tại đây.

 

 

 

Vì thiết kế coi trọng đến nghỉ dưỡng nên chúng tôi chọn địa thế đất ăn nhập với Dấu hiệu để ghi nhận trên. Với 3 mặt giáp sông lớn sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng , không bị hạn chế sau những giờ làm việc , Học hỏi găng. Ngoại giả với lợi thế về sông , chúng tôi thường tổ chức những buổi du ngoạn bằng thuyền , các môn thể thao nước như đua thuyền , lướt ván những hoạt động Hưng thịnh giúp cuộc sống của bạn phong phú , đầy màu sắc hơn.

 

Để tạo cảm giác như bạn đang nghỉ dưỡng ở Đà Lạt , chúng tôi thiết kế khuôn viên phủ đầy cây xanh. Theo các nhà khoa học , việc sống trong môi trường cây xanh nhiều sẽ giúp giảm stress , giúp con người tập trung làm việc hiệu quả hơn. Chính do vậy , chúng tôi đầu tư một hệ thống giao thông cây xanh chiếm đến 65% , ngoài ra còn có hoa và các thảm cỏ được chăm chút cẩn trọng đem đến cảm giác yêu đời hơn cho cư dân.

 

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng , việc du lịch đến những nơi có biển , sông nước sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của con người. Nên ngoài màu xanh của cây , chúng tôi còn đầu tư , coi trọng đến các thiết kế nước. Ngoài lợi thế về sông nói trên , chúng tôi còn đầu tư 2 hồ điều phối nước lớn với hệ thống giao thông phun nước hiện đại bật nhất tạo ra cái nhìn hăng hái cho cư dân , song song giúp môi trường trong khuôn viên quanh năm tươi tốt và đặc biệt giảm nhiệt rất hiệu quả vào mùa hè.

 

 

 

đề án park riverside , đề án villa park quận 9 còn đầu tư những hồ bơi lớn Các quy định resort để cư dân thỏa sức vùng vẫy giữa làn nước mát. Ngoại giả hồ bơi với veiw trước mặt là cây xanh và sông , bạn có khả năng bơi , nghỉ ngơi và ngắm cảnh chẳng khác gì đang nghỉ dưỡng ở các vùng biển.

 

Sống ở đây , bạn không cần mất thời gian để đi đến các trọng tâm thể thao vì đề án park riverside , đề án villa park quận 9 đầu tư hẳn các phòng tập gym , yoga ngay trong khuôn viên với các trang thiết bị hiện đại , có giáo viên hướng dẫn tận nơi.

 

Đặc biệt , sống ở đây sẽ cực kì yên tĩnh , tránh xa các tiếng ồn trong đô thị giúp bạn tận hưởng cuộc sống dễ dàng , tập trung làm việc và Học hỏi có hiệu quả hơn.

 

Các căn hộ ở đây cũng được xây dựng và thiết kế chắm chút cẩn trọng , tiện nghi thập toàn không khác gì các khách sạn 5 sao. Với thiết kế 1 trệt , 2 lầu có ban công , sân vườn , phòng ngủ , phòng khách , phòng bếp , nhà vệ sinh thập toàn , hệ sống ánh sáng hiện đại.

 

Với tất thảy những điều kể trên , còn ngần ngừ gì nữa mà bạn không tậu ngay cho mình một căn hộ ở đề án park riverside , đề án villa park quận 9.

Comments

comments

Categories: Uncategorized