Dự án Park Riversie được gia đình chọn lựa

Dự án Park Riversie được khách hàng chọn lựa

Bạn đang loay hoay trong bài toán tìm nhà? Việc ở nhà nội thành hay ngoại thành đang khiến bạn đau đầu? chúng ta đã từng như thế , và du an Park Riverside như một cứu cánh hữu hiệu để gia đình tôi cân đối được nhu cầu nhà ở của mình. Bạn có tin không?

 park riverside quan 9

Đến giữa năm 2015 , gia đình 4 người nhà tôi vẫn quay quần trong một ngôi nhà nguyên căn rộng chừng 30m2 nền , với gác xép. Nói chật thì không hẳn chật vì vợ tôi rất biết sắp đặt. Thế nhưng với phí tổn 18tr/tháng tiền thuê nhà , chúng ta đang dần suy nghĩ về khoản chi mình đã dùng cho nhà cửa trong 6 năm qua. Và rồi anh bạn tôi làm cho công ty đình chỉ sản đã giới thiệu cho tôi mô hình du an Park Riverside.

 

Tôi cũng có nghe phong phanh về khu Park riverside quan 9 , đang là tâm điểm gần đây. Nhưng với những gia đình như tôi , thì làm sao có xác xuất mơ đến một nơi ở như thế? Ấy vậy mà qua anh thâm giao , tôi đã dần thay đổi được suy nghĩ của mình.

 

 

Nhìn mô hình của du an Park Riverside , tôi , vợ và cả hai con thực sự choáng ngợp. Cả một thiên đường chứ không chơi nhé. Từ thiết kế nhà ở đến sân vườn , đến phong cảnh chung quanh. Lần mò lên mạng tìm hiểu thêm , tôi biết được dự án thứ hạng này xứng tầm khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao , do tập đoàn MIK xây dựng. Quả thực là không thể tưởng tượng được.

 

Tôi làm việc ngay trọng tâm quận 1 , vợ là giáo viên quận 3. Con lớn thì đi học tại quận 3 , cháu nhỏ mới 2 tuổi. Làm sao để giải được bài toán này? Nếu sống ở khu biệt thự Park riverside quan 9 , du an villa park , có đảm bảo được cho công việc và học hành của gia đình tôi không?

 

Thì sau khi được tư vấn , tôi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả toàn cảm thấy nhẹ người. Khu du an được quy hoạch ngay khu trọng tâm quận 9. Nói thì nghe xa , nhưng từ đây đến chỗ tôi làm chỉ mất 15p , đến chỗ vợ thì xa hơn tí nhưng thói quen chúng ta luôn dậy sớm , chuyện đi lại được giải quyết nhanh gọn. Cháu nhỏ thì rất dễ. Ngay trong khu Park riverside quan 9 , du an villa park đã có sẵn vườn trẻ , bé có xác xuất gửi ở đó. Còn bé lớn thì có xác xuất mẹ chở đi học , hoặc giản đơn hơn có xác xuất chuyển trường cho bé để bé học gần nhà , có xác xuất tự đi học được. Như thế thì quá tuyệt còn gì. Con tôi mới học lớp 6 , cũng mới tinh , có xác xuất thích ứng được với môi trường mới. Mà quận 9 và Thủ Đức thì lan tràn thặng dư trường đại học , cho cháu nhìn vào đó để có động lực học hành cũng có kết quả tương đối tốt nhỉ.

 

 

Thêm một hồi chuyện trò với anh bạn , tôi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả an tâm vì điều kiện sống quá lý tưởng nơi đây. Có công viên , có hồ bơi , gần chợ , gần siêu thị….thế này thì công việc nội trợ của bà xã quá gọn gàng rồi. Thêm nữa nhé , vợ thích gym , mà ngay trong nội khu du an Park Riverside lại có ngay một phòng gym hoành tráng , thế mới là tầng lớp trên chứ!

 

thời khắc chúng ta mua nhà sau du an Park riverside quan 9 , du an villa park , giá bán chỉ 2 , 7 tỉ/căn. Mà đến nay chưa được một năm , ngôi nhà của chúng ta đã có người trả 2 , 9 tỉ rồi đó ạ. Nhưng ai dại mà bán chứ. Nhớ hồi đó , chúng ta phải cóp nhặt vay bợ thêm để đủ 30% cọc nhà , chỉ vậy thôi và được dọn vào ở. Số còn lại được trợ giúp trả góp. Riêng một điều thanh án nạn mù chữ thôi cũng thấy tuyệt vời lắm rồi.

 

Giờ thì cứ cuối tuần , chúng ta không thèm đi công viên xa xôi nữa mà có xác xuất nghỉ ngơi ngay sân nhà hay công viên trong nội khu rồi. Mấy cháu nhà tôi thì thích lắm. Quả thực với du an Park Riverside , tôi đã tìm được địa chỉ sống lý tưởng nhất cho gia đình.

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized