Dự án Park Riverside quận 9 gắn kết thuận tiện với các khu khác

Dự án Park Riverside quận 9 gắn kết thuận lợi với các khu khác
Vị trí địa lý bao giờ cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị Ngưng lại sản. Với du an Park Riverside , bạn sẽ ngạc nhiên vì đẳng cấp quy hoạch của nó , càng ngạc nhiên hơn với tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư MIK , khi biến nó trở thành một trong những chức vị sinh sống thuận lợi nhất , với giao thông được đáp ứng tươm tất và hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Park Riverside quan 9 với đường nội bộ thông đạt các ngả
Nhìn sơ bộ quy hoạch của du an Park Riverside và dự án Villa Park bạn sẽ thấy được mật độ xây dựng của dự án chỉ ở tầm 45%. Bên cạnh các công trình phụ đáp ứng tiện ích , thì chính sự đầu tư xây dựng đường nội bộ khiến nơi này có được vẻ khang trang đẳng cấp nhất. Đường nối từ chuye này đến chuye kia luôn rộng thoáng , 2 xe ô tô ngược chiều có xác xuất dễ dàng lưu thông. Hơn thế nữa , xoay xung quanh các con đàng trong Park Riverside  quan 9 , bạn sẽ được thưởng thức bách bộ dưới con đường “rợp lá me bay”- theo một cách ví von lãng mạn nhất. , còn thực tiễn thì nó rợp bóng râm và đầy gió trời.

 dự án park riverside

Từ Park Riverside , bạn liên quan với bên ngoài thế nào?
Vị trí của Park Riverside và dự án Villa Park quậ 9 được xác lập là nằm trên mặt tiền Bưng Ông Thoàn , P. Phú Hữu , Q9.  Vị trí này Hầu như ở ngay trọng tâm quận 9. Chọn nơi đây làm điểm nút giao thông , bạn có thể:

Mất 8 phút để chuyển di về Đại Lộ Đông Tây , Xa Lộ Mai Chí Thọ , kết nối đến quận 2 , quận 6.
Mất 12 phút để đến trọng tâm quận 1 với mục đích là chợ Bến Thành. Park Riverside quan 9 sẽ không hề ngăn cản bước tiến bạn có xác xuất dễ dàng hòa nhập chóng vánh với thế giới bên ngoài và việc chuyển về đây sinh sống hẳn là cũng không làm cản ngăn nghề nghiệp thường nhật của bạn đâu nhỉ?
Mất 13 phút để đến được khu Thảo Điền- thiên đường quận 2- và bạn có quyền kiêu hãnh với chuye này vì những đẳng cấp tại du an Park Riverside cũng không hề kém cạnh đâu nhé.
10 phút để đến tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên- tuyến giao thông đang được để ý nhất hiện tại tại khu đông. Cũng là yếu tố đưa khu Đông phát triển vượt bậc và đắt giá Ngưng lại sản tăng vọt so với trước đó.
Mất 7 phút để đến bệnh viện quận 2 , quận 9. Giờ thì có xác xuất an tâm khi không may gặp sự cố rồi nhé.
Mất 10 phút để đến được khu công nghệ cao và đường sá thênh thang không bao giờ kẹt đường. Cũng chính vì lí do này mà nhiều chuyên gia , chuyên viên trong khu công nghệ cao đã chọn Park Riverside quan 9 làm gia cư cho mình , kể cả những chuyên viên nước ngoài với lương lậu nghìn đô mỗi tháng.

sân bay quốc tế Long Thành: 20 phút. Và nếu muốn , bạn cũng chỉ mất 30 phút để đến được sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khi xuất phát từ Park Riverside. Vì giản đơn , vòng qua đại lộ Phạm văn Đồng , bạn sẽ lại được chứng kiến một cung đường hoành tráng nhất của khu Đông kết nối với Gò vấp , tân bình.
Mất 10 phút để đến Thủ đức , ghé vicom mua các đồ dùng hay chuyển di về hướng Đồng Nai , Bà Rịa Vũng Tàu. Lâu lâu có xác xuất hoàn toàn dễ chịu nghỉ dưỡng xả stress tại Vũng Tàu nhỉ.
thực tình thì , không chỉ riêng du an Park Riverside và dự án Villa Park mà người dân khi tiếp cận vô luận dự án Ngưng lại sản nào , cũng đều rất lo lắng về vấn đề kết nối giao thông của nó. Họ không muốn chuyển hẳn về ngoại thành để rồi lại cách xa trọng tâm , trong khi tất cả nghề nghiệp học hành của họ đều ơ đó. Mặt khác , họ cũng muốn chuyển về các khu nhà vườn sân vườn trong lành như Park Riverside  quan 9 để hưởng thụ cuộc sống.

MIK đã giải bài toán này bằng một dự án hợp lý từ quy mô đến quy hoạch. Park Riverside  quan 9 thực sự là một chốn định cư lý tưởng để bạn có xác xuất an tâm nhất trong sinh hoạt , ngơi nghỉ , làm việc và kết nối của mình.

Comments

comments

Categories: Uncategorized