Dự án Lucasta quận 9 – nơi sống đẳng cấp cho gia đình

Dự án Lucasta quận 9 – nơi sống đầy đủ tiện nghi cho gia đình ở TP.HCM

Giai đoạn cuối năm 2015 , Khang Điền chính thức trở lại với những công trình nhà ở cao cấp và một trong số đó Ấy là  dự án lucasta – một trong những dự án nhà ở cao cấp tại khu đông thời khắc này và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

 

Tọa lạc tại mặt tiền đường liên phường , quận 9 , biệt thự Lucasta cũng trải qua lắm thăng trầm mới có được dung mạo toàn hảo như hôm nay. Sau Hai ba lần sang nhượng , thì Lucasta chính thức được Khang Điền cải tạo đầu tư , mang đến cho người dân một cơ hội sở hữu giá trị bất động với tiềm năng sinh lời lớn.

 du an lucasta quan 9

thứ lỗi những rối rắm đằng sau , biệt thự Lucasta hiện lên rạng rỡ dưới ánh nắng kim ô , mở màn cho một giai đoạn mới hoàng kim của mình. Nếu bạn đến nơi đây , ắt hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi không gián như bừng sáng lên mơi mà nó hiển hiện. Cùng với dự án Lucasta , khu vực ấn độ dương này bây giờ cũng đang có sự cạnh tranh rất cao từ những dự án nhà ở cao cấp khác , thế nhưng Lucasta vẫn lừng lững làm cho thấy rõ uy lực của mình và vẫn tự tin tuyên bố trúng giá trị , thể hiện qua sức mua đang không ngừng tăng lên.

 

 

Những người đã tìm hiểu về dự án này đều cho biết , dự án lucasta , dự án river park thực sự là một chốn lý tưởng để an cư , bởi những Nguyên nhân sau đây:

 

Sự cộng hưởng từ thịt

Điều này là có sự có tác động đến một điều gì đó từ quy hoạch chung của thành phố trong vài năm trở lại đây. Đáng kể nhất Ấy là những công trình giao thông trọng điểm đang được hoàn thiện tại khu đông , một số đã được đưa vào sử dụng , đánh dấu khu vực ấn độ dương này trở nên một trong những đầu nút giao thông quan trọng của thành phố. Thời khắc này , biệt thự Lucasta hoàn thiện , mở bán , cũng là thời khắc mà giá bất động sản khu vực ấn độ dương này đang tăng cao do sự đổ xô về đây của cư dân.

 

Cùng với đó thì , nhà ở cao cấp bây giờ đang rất được quan tâm. Đặc biệt những dự án tầm vóc như biệt thự Lucasta, du an River Park càng được chú ý bởi giới tầng lớp trên sài thành bắt đầu có nhu cầu hướng về ngoại ô và lùng những ngôi nhà ở lâu dài mang tính nghỉ dưỡng cao cấp. Cũng chính vì nhu cầu thịt thay đổi , khu đông đang bắt đầu chuyển mình sang những dự án bất động sản hạng sang.

 

Giá trị chính bản thân dự án Lucasta mang lại

dự án lucasta , dự án river park với những điểm nhấn chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt về mặt vịt bầu , không gian , tiện nghi…xứng đáng là một nơi ở thực sự trên cả cực kì dành cho cả gia đình bạn. Sống nơi đây , bạn sẽ cảm nhận được thế nào là một cuộc sống tầng lớp trên thực sự ở tầm thứ hạng quốc tế. Từng dịch vụ hoàn hào , cho đến những tiện ích hiện đại , cộng với môi trường trong lành xanh mát…chính là nơi để bạn bắt đầu cho tổ ấm của mình.

 

bây giờ , giá bán của một căn biệt thự là từ 8 tỉ đồng. Tiêu biểu có những căn biệt thự đơn lập lên đến hơn 20 tỉ đồng. Một consortium đầu tư không hề nhỏ. Nhưng sức nóng và dòng người vẫn đổ về dự án lucasta , dự án river park như một minh chứng cho giá trị và tiềm năng của nó.

 

Sau 3 lần thay tên đổi chủ , liệu biệt thự Lucasta, dự án River Park có lập được kì tích? thời khắc mà nó mới mở bán , đây là băn khoăn và nghi vấn của nhiều chuyên gia. Và cho đến thời khắc này , câu hỏi đã có lời giải tương xứng nhất. Nhà vườn Lucasta, dự án River Park với tiềm năng và chân giá trị cũng như sự thứ hạng của mình , đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Giới tầng lớp trên đang quy tụ về đây , chọn lọc , chiêm ngưỡng , trải nghiệm nó và biến nó thành một khu dân cư văn minh ổn định và bền vững nhất.

 

 

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized