Dự án Lucasta quận 9 – Cuộc sống đẳng cấp ở TPHCM

dự án Lucasta quận 9 – Cuộc sống đẳng cấp ở TPHCM

Biệt thự Lucasta quận 9 đã biến ước mong của tôi thành sự thực , bạn có tin không?

 

Tôi rất yêu thích cây xanh và muốn không gian sống của mình tràn trề cây xanh. Tôi luôn muốn con tôi hòa mình vào tự nhiên chứ không suốt ngày sống trong một không gian với bốn bức tường , và hằng ngày con tôi tiêu khiển bằng cách lúc nào cũng kè kè cái máy tính bên cạnh.

 

Kinh tế Nhà ở nhà tôi rất khá giả , nhà ở trung tâm quận 3 , chồng tôi là một thương nhân thành đạt làm việc ở quận 1 , nhưng tôi lại muốn không gian sống của mình thoáng đãng hơn.

 

 dự án lucasta

 

Tôi luôn mơ ngôi nhà tôi nằm giữa tự nhiên , như những khu nghỉ dưỡng ở Đà Lạt hoặc Nha Trang mà tôi từng đi. Tình cờ tôi nghe một người bạn giới thiệu cho tôi biệt thự lucasta thuộc dự án River Park ở quận 9 được thiết kế theo phong cách resort nghỉ dưỡng. Sau khi tìm hiểu tôi khôn xiết ưa và nói điều ấy với chồng. Chồng tôi cũng hào hứng không kém , sau khi suốt nơi để xem xét , chúng tôi quyết định tậu ngay cho mình một căn biệt thự ở dự án Lucasta quận 9.

 

mỗi ngày được sống ở đây cùng Nhà ở , tôi cảm giác như mỗi ngày tôi đều được đi nghỉ dưỡng.

 

Sẽ không ngoa đâu khi tôi kể cho bạn nghe những điều sau.

 

Sống ở đây , bạn sẽ có cảm giác tách biệt hẳn với thế giới ồn ào ở bên ngoài và hòa mình vào tự nhiên tươi đẹp. Khi đến đây , với thiết kế có ban công , tôi đã tậu ngay cho mình một khu vườn nhỏ với tươm tất các loài hoa và cây cảnh. Ngày ngày được chăm sóc cây và ngắm cảnh giúp tôi luôn sống trong thể trạng vui vẻ.

 

 

 

Các căn phòng trong biệt thự lucasta thuộc dự án River Park được thiết kế với ban công phía trước , đón ánh sáng , đón gió , đưa tự nhiên tràn đầy trong phòng , nơi đây không chỉ để ngủ mà còn để thư giản rất công hiệu. Căn phòng sinh hoạt chung của cả Nhà ở khôn xiết thoáng đãng , rộng rãi , giúp mọi thành viên trong Nhà ở gắn kết với nhau hơn.

 

Từ khi đến đây , con tôi không còn dán mắt vào mành máy tính nữa. Cháu chủ động hòa nhập với tự nhiên , lúc nào cũng thích đi dạo dưới những hàng cây xanh mát , đi bộ hoặc đọc sách trong công viên , rỗi rãi thì bơi lội ở hồ bơi nằm giữa trung tâm , chơi ở khu vui chơi thiếu nhi , còn rủ cả Nhà ở ngồi hóng mát ở hồ điều tiết nước rộng 1 ha , mỗi sáng còn đánh thức cả Nhà ở cùng nhau chạy bộ. Phải nói có vô khối thứ để cháu khám phá. Từ lúc đến ở tại dự án Lucasta , cháu trở thành thích cơ năng , linh hoạt hơn và thành tựu học tập luôn đạt kết quả cao.

 

từ biệt thự lucasta thuộc du an River Park đi đến nơi làm việc của chồng tôi chỉ mất khoảng 10 phút đi xe ,   giao thông thông thoáng giúp chồng tôi không còn rơi vào tình trạng kẹt xe nữa.

 

Ngày trước , Nhà ở tôi ít khi đến trung tâm thể thao vì vấn đề đi lại , nhưng từ khi ở đây , với lợi thế trung tâm thể thao với phòng tập gym , spa , sân tennis ở ngay trung tâm , Nhà ở tôi đã rất chăm chỉ tập tành. Nhờ tập luyện thể thao thường xuyên , Nhà ở tôi rất nhanh nhẹn , tôi đã lấy lại vóc dáng dáng mà dĩ vãng tôi hằng mơ ước.

 

Với siêu thị nằm trong nội khu , tôi có khả năng mua sắm dễ dàng , không còn mất nhiều thời gian như trước nữa. Và tôi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc Nhà ở nhỏ của mình.

 

Từ khi sống ở biệt thự lucasta thuộc dự án River Park , Nhà ở tôi ít tốn thời gian để đi nghỉ dưỡng hơn vì tôi đã nghỉ dưỡng mỗi ngày trong chính ngôi nhà rất xinh của mình rồi.

Comments

comments

Categories: Uncategorized