Dự án Cocobay Đà Nẵng – Hỗ trợ sức khỏe từ cây trồng

Thực tế trong không gian mà chúng ta đang sống có vô vàn các loại vi khuẩn ngụ tại những nơi khuất. Vì lẽ đó , dự án Cocobay Đà Nẵng đã trồng những loại cây có khă năng xoá sổ vi khuẩn. Ngoài ra những loại cây trồng đó còn giúp thanh lọc không khí và là công cụ tương trợ sức khỏe đắc lực.

  1. Vườn cây sanh tại Cocobay Đà Nẵng .

Cây sanh là loại cây cảnh rất dễ trồng , không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều , chỉ cần nhận ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Chính thị vì thế loại cây này phát triển rất tốt tại dự án Cocobay Đà Nẵng . Cây sanh còn được gọi với tên khác là si , gùa , thật – được biết đến là loại cây cảnh lọc không khí hàng đầu. Chúng giúp loại bỏ đến hơn 70% các loại chất độc như benzene , amoniac , toluen và vô vàn tạp chất có trong không khí khác. Trong đó benzene và amoniac là hai loại chất độc hại thường Lộ rõ ra trong sơn , cao su , khói thuốc lá… hai chất này có khả năng gây ung thư , khó thở , kích thích tâm thần , co giật hay giảm áp huyết , có tác động đến một điều gì đó lên phổi và gây sưng th a nh quản .

du an cocobay

  1. Trồng thường xuân tại Cocobay Đà Nẵng .

Thường xuân là loại cây leo phát triển rất tốt trong điều kiện khi hậu ở Cocobay Đà Nẵng . Đối với những căn hộ bị khuất ánh s áng thì loại cây leo này phát triển rất tốt. Loài cây nà y cũng rất dẽ trồng , chỉ cần tưới thanh thủy quá trình phát triển và giữ cho đất ẩm trong những tháng lạnh . Loài cây leo này loại bỏ được tạp chất carbon monoxide , trichloroethylene , formaldehyde , benzene…đồng thời còn loại bỏ được các tác nhân gây dị ứng như nấm mốc. Loài cây này như vị bác sĩ da liễu c ó thể chăm sóc , canh giữ cho làn da .

  1. Cây nhện- loài cây đặc biệt tại Cocobay Đà Nẵng .

Cây nhện là đại diện các loài cây có lợi cho sức khỏe con người đã được trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Chúng có tác dụng lọc không khí và loại bỏ những chất gây ô nhiễm như fomaldehyde , xylene và benzene rất công hiệu. Ngoài ra loài cây này được dùng để trang trí cũng rất phổ quát. Mang trên mình hai ích lợi to lớn đó nên chúng thường được bịa đặt trong phòng làm việc hay phòng Nhà ở , góp phần làm sạch không khí và giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về đường Thở và nhiều bệnh khác.

 

Ngoài ra ở cùng phân khúc thì dự án Villa Park, Park Riverside quận 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

Comments

comments

Categories: Uncategorized