Điều kiện cuộc sống thuận lợi khi làm việc ở quận Tân Phú

Điều kiện cuộc sống thuận lợi khi làm việc ở quận Tân Phú

Đừng biến thời gian thất nghiệp như một kỳ nghỉ dài của bản thân. Hãy xem tìm việc làm mới chính là một công việc toàn thời gian cần thiết mà bạn phải thực hiện. Mỗi buổi sáng thức dậy sửa soạn như mình đang đi làm thực sự. Ăn mặc lịch sự và thể hiện tinh thần vui vẻ để cải thiện tác phong của mình, đồng thời cũng giảm bớt sự lo lắng đối với người thân.

Bạn không phải là người thất nghiệp mà bạn chỉ đang làm việc chuyển tiếp để có công việc mới. Lời khuyên về tìm việc làm ở quận Tân Phú có thể là điểm khởi đầu tốt để bạn có được công việc làm ở tphcm

Lý do có lợi thuyết phục bạn chọn quận Tân Phú

– Tân Phú là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông của quận cũng khá thuận lợi khi phía Đông giáp quận Tân Bình có ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ; phía Tây giáp quận Bình Tân, ngăn cách bởi đường Bình Long và kênh 19 tháng 5; phía Nam giáp quận 6 và quận 11; phía Bắc giáp quận 12. Trong tương lai, đường Lũy Bán Bích và Trường Chinh sẽ có tuyến đường Metro cũng giúp hệ thống giao thông được hiện đại và đơn giản hơn.

– Quận Tân Phú có sức hút lớn đối với người dân thành phố Hồ Chí Minh đó chính là nhờ sự xuất hiện của siêu thị Nhật Bản AEON Mall và khu trung tâm thương mại Padora cùng các siêu thị lớn nhỏ khác đã góp phần đáp ứng phục vụ nhu cầu tiêu dùng mua sắm của người dân.

Quận Tân Phú luôn có sức hút lớn đối với nguồn lao động

Quận Tân Phú luôn có sức hút lớn đối với nguồn lao động

– Trên lĩnh vực kinh tế, quận đã tập trung thực hiện đề án chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi, khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư vào sản xuất, thương mại-dịch vụ đã giúp tốc độ tăng trưởng kinh tế của quận năm sau cao hơn năm trước, các thành phần kinh tế phát triển nhanh với nhiều loại hình phong phú, đa dạng, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá thể cũng tăng trưởng khá cao và chiếm tỷ trọng khá lớn, góp phần đưa nền kinh tế của quận ngày càng phát triển, đem lại nguồn thu ngân sách của quận tăng bình quân 54%/năm. (Thống kê của UBND Q.Tân Phú). Tìm việc làm ở quận Tân Phú TPHCM Quận luôn có nhiều việc làm tốt dành cho người lao động, nếu bạn thật sự sẵn sàng chọn quận Tân Phú để an cư lập nghiệp

– Hệ thống giáo dục của quận được đầu tư xây mới và cải tạo chất lượng dạy học từ mầm non, tiểu học, trung học phổng thông đáp ứng tốt nhu cầu học tập của con em dân cư ở đây cũng như từ các quận khác đến.

Xem thêm: Tìm việc làm ở quận 5 tphcm

Comments

comments

Categories: Tin tức, Uncategorized