Đặc điểm của kiểu tóc mái thưa

Đừng lo lắng, 3 kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn hoàn hảo che bớt phần trán mà vẫn khiến bản thân trông thật năng động và nữ tính. Theo nhân tướng học, những cô gái sở hữu vấn trán rộng thường được đánh giá là thông minh và thành đạt. Nhiều quý cô ngày nay thường cảm thấy thiếu tự tin với vầng trán rộng của mình và luôn tìm kiếm các phương pháp làm dày tóc để che bớt phần trán kém xinh của mình. 

  1. Mái thưa

Mọi người thường cho rằng nếu sở hữu vầng trán rộng thì bạn nên để phần tóc mái nhiều để làm dày tóc hơn. Tuy nhiên, các ngôi sao Hàn quốc đã chứng minh điều ngược lại bằng kiểu tóc mái thưa. Tóc mái thưa với độ dài vừa phải sẽ tạo cảm giác hài hòa và tự nhiên cho gương mặt đồng thời giúp che bớt phần trán bướng bỉnh. Bên cạnh đó, mái thưa này còn rất phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc thẳng, tóc xoăn gơn sóng hay tóc cụp đuôi…Tuy nhiên, nếu muốn kích thích mái tóc mọc dày và chắc khỏe hơn thì bạn nên kết hợp sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn tóc từ tự nhiên để bổ sung dưỡng chất cho tóc.

cg210-9_lam-day-toc

Không nhất thiết để tóc mái nhiểu để làm dày tóc và che bớt vầng trán, kiểu tóc mái thưa sẽ giúp các nàng trán rộng trông nữ tính và dịu dàng hơn hẳn

  1. Mái ngố

Tóc mái ngố thường có độ dài chạm chân mày, được cắt ngang hoặc cắt cầu vòng để làm dày dày tóc phía trước, giúp che bớt phần trán thô và rộng. Không những thế, mái ngố dù kết hợp với bất kỳ kiểu tóc nào cũng khiến chủ nhân của nó trông trẻ trung và nữ tính hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều quý cô ngày nay thường thích gắn bó với tóc mái ngố để che khuyết điểm cho phần trán và gương mặt hơn là chi tiền cho các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp để kích thích tóc mọc dày hơn.

cg210-9_san-pham-cham-soc-toc

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc để kích thích tóc mái mọc dày hơn hoặc cắt mái ngố để che khuyết điểm cho vầng trán rộng

  1. Tóc tỉa tầng hay tóc mái xéo uốn xoăn đuôi

Tóc tỉa tầng hay tóc mái xéo uốn xoăn đuôi cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng trán rộng. Phần tóc gợn sóng được buông xuống mềm mại sẽ giúp gương mặt trông thật yểu điệu và quyến rũ mà vẫn không kém phần năng động, nữ tính. Tuy nhiên, bạn không nên để tóc mái quá dài, khoảng đến ngang mép mi là vừa để tránh gương mặt bị kéo dài ra.

Comments

comments

Categories: Góc Làm Đẹp