Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Goldseason 47 nguyễn tuân

Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Goldseason 47 nguyễn tuân

Cuộc sống phong cách tại Chung cu Gold Season Nguyen Tuan được người dân bình chọn sẽ là tiềm năng của khu vực Thanh Xuân.

Theo quan sát thực tế, khác với nhiều khu chung cư riêng biệt khác, goldseason hiện đã có khá nhiều các dịch vụ đáp ứng người dân như tâm điểm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí, khu vực đỗ xe trên cao, phòng tập gym, quần thể 01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư, không gian Cafe, vườn treo trên cao, thư viện sách.

xvi-tri-SUMMER-02-goldseason-47-nguen-tuan.jpg.pagespeed.ic.KXkTNL81R1

Bên cạnh những cảm giác vui mừng khi về nhà thế hệ, có địa điểm Nằm bên ven trung tâm nên không gian sống thoáng đãng, không ngột ngạt như ở khu trung tâm đông đúc.

Tuy nhiên, một số cư dân đang sinh sống ở khu chung cư Goldseason cũng thừa nhận việc di chuyển để vào khu trung tâm chạm mặt nhiều điểm yếu.

Những kết quả và chiến lược của nhiều “ông lớn” địa ốc đã thấy rõ điều này. Tập đoàn VID được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường với doanh thu 2016 ước đạt 47.910 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ dự kiến 4.309 tỷ đồng. Trong năm 2016, mảng chuyển nhượng BĐS tập trung vào một số dự án như dự án Goldmark City, Goldseason,Goldview và Goldsilk Complex được bàn giao.

Theo thông báo của HoREA, trong 2 năm tới (2016 – 2017) thị trường bất động sản sẽ ghi nhận sự hiện diện của hơn 70.000 căn hộ đến từ hàng trăm dự án. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường sẽ chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt.

đánh giá được chung cư Goldseason là một trong những nơi đáng sống tại khu vực thanh xuân ,nguyễn trãi cũng phải dựa nhiều vào các nhân tố khách quan và chủ quan

Cập nhật các thông tin thế hệ nhất về dự án goldseason.Cam kết với khách hàng bán giá gốc của chủ đầu tư,không chênh,tư vấn nhiệt tình chu đáo,hỗ trợ khách hàng giấy tờ và thủ tục pháp lý liên quan.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Categories: Tin tức