Chọn Đèn Lồng Treo Tại Villa Park Quận 9 TPHCM

Không gian biệt thự tại dự án Villa Park Quận 9 có hợp với việc sử dụng đèn lồng trang trí đón Tết trung thu hay không? Bài viết này sẽ san sớt đến bạn vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn đèn lồng phù hợp.

  1. Chọn nơi treo đèn lồng tại biệt thự Villa Park Quận 9 .

đề án Villa Park Quận 9 được xây dựng theo phong cách Mỹ hiện đại nhưng việc trang trí nhà bằng lồng đèn truyền thống sẽ tạo cho căn biệt thự một nét riêng hoà quyện giữa đơn giản và giàu có lịch sự.

 

Tại Villa Park Quận 9 , những nơi chốn bạn có thoải mái bày trí lồng đèn:

  • Góc cầu thang có ít ánh sáng sẽ trở thành tươi mới hơn với đèn lồng nhiều màu sắc.
  • Gian bếp được các nhà phong thuỷ xem như nơi tụ tập tài khí của gia chủ. Bởi thế , việc treo đèn lồng ở đây sẽ mang lại mọi thứ đều thuận lợi tiến triển cho gia đình.
  • Phòng khách là bộ mặt vui tươi của cả căn nhà , nếu gia chủ chọn được những chiếc lồng đèn phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của biệt thự , đồng thời cũng thể hiện cảm biết cái đẹp của gia chủ với khách đến thăm nhà.

du an villa park

 

  1. Chọn loại lồng đèn treo tại biệt thự Villa Park Quận 9 .

Tại đề án Villa Park Quận 9 , mỗi căn biệt thự đều mang hai tông màu chủ đạo: trắng hoặc xám tuỳ từng căn. Bởi thế , chọn những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc như: cam , xanh , đỏ , và vàng sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự.

 

hiện nay , đèn lồng có khá nhiều kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn. Và có 3 loại khá phù hợp với không gian biệt thự là đèn lồng hình bánh tro , hình kim cương và hình đĩa bay , nó có thể được làm bằng giấy hoặc bằng vải.

 

Tuy nhiên , việc chọn lồng đèn trang trí cũng phải hài hoà với kiến trúc của từng nơi trong căn biệt thự Villa Park, dự án Park Riverside Quận 9 bạn đang sống như cầu thang có hình dạng ra sao , chất liệu gì , hay màu sắc của bộ bàn ghế tại phòng khác h. Bạn cần kĩ càng xem xét kỹ lưỡng mọi thứ để chọn được chiếc đèn lồng thật phù hợp cho căn biệt thự.

  1. Sân vườn tại Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí.

 

Mỗi căn biệt tại Villa Park Quận 9 đều được thiết kế một sân vườn rộng tầm 1 hecta nhằm mang lại cho gia chủ thật nhiều tài lộc theo quan niệm phong thuỷ. Trung thu đang đến gần là dịp để sân vườn sắc với nhiều chiếc lồng đèn xinh xẻo.

 

Treo lồng đèn quanh các cây trong sân vườn. Hoặc độc đáo hơn , gia chủ có thể giăng một hoặc nhiều dây đèn lồng quanh sân. Đêm trăng rằm trung thu của gia đình sẽ trở thành thú vị hơn bao giờ hết với việc ngồi thưởng thức bánh trung thu dưới ánh sáng của trăng và những chiếc lồng đèn.

Xem thêm cùng chủ đầu tư: Dự án cocobay

Comments

comments

Categories: Uncategorized