Chọn cho bé giường ngủ 2 tầng không khó

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu con trẻ không được ngủ đủ giấc thì bé có thể bị ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất, vì vậy giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với trẻ nhỏ. Ngoài ra giấc ngủ có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển trí não, sự nhanh nhẹn hoạt bát, thông minh của trẻ. 

Vậy việc mua cho bé một chiếc giường cũi là điều hoàn toàn nên làm, đặc biệt là nhà bạn mà có 2 trẻ có độ tuổi sát nhau thì việc mua giuong ngu tre em 2 tang. Nhưng cách lựa chọn giường ngủ 2 tầng không phải phụ huynh nào cũng biết, hãy cùng chúng tôi đưa ra những tiêu chí chính xác để chọn giường cũi cho con yêu nhé.

1. Chất liệu

cui-cho-be

Chất liệu sản xuất giường tầng thường có hai loại đó là chất liệu gỗ và chất liệu kim loại, loại chất liệu bừng gỗ được các mẹ tin dùng hơn cả do độ an toàn của nó, loại giường bằng kim loại thường không đảm bảo an toàn vì có thể có những góc sắc nhọn làm cho bé bị thương rất là nguy hiềm. Giường gỗ có thể đảm bảo độ an toàn hơn khi mà những góc nhọn được mài tròn rồi, đảm bảo an toàn hơn cho bé.  

2. Thiết kế

Khi mua giường cũi cha mẹ có thể chọn những loại giường cũi có thanh chắn đủ cao, chấn song đảm bảo không cong, mối mọt, khoảng cách các thanh chắn phải đảm bảo không bị quá rộng làm cho bé bị kẹt chân tay gây cho bé bị thương. 

3. Chắc chắn của giường

Khi mua bạn nên lắc mạnh giường xem độ chắc của giường cũi tới đâu, nếu mà giường rung quá nhiều xô lệch sang hau bên thì mẹ không nên chọn chiếc giường đó. Giường chắc chắn để đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ lại khiến cho ba mẹ yên tâm hơn.

Ngoài ra khoảng cách giữa hai giường mẹ cũng cần quan tâm, khoảng cách sao cho vừa đủ để khi bé ngồi dậy không bị chạm đầu vào tầng trên, và lại không quá cao để đảm bảo an toàn cho tầng trên.

Thiết kế thang leo cho giường cui tre em o ha noi cần phải được xử lý chống trơn trượt đảm bảo khảng cách giữa các thanh vừa tầm với của bé để bé leo lên leo xuống dễ dàng.

4. Nên chọn những mẫu giường tầng thông minh

cui-da-nang-3-tac-dung-goldcat-4

Ngày nay các nhà sản xuất có nhiều sự cải tiến để các chiếc giường ngày càng linh hoạt và thông minh có thể thu nhỏ, mở rộng, gấp lại được.

5. Chọn giường theo giới tính của bé

Để định hướng giới tính cho trẻ, cho trẻ phát triển trong một môi trường tốt thì việc lựa chọn sản phẩm cho bé phải đảm bảo đúng với giới tính của bé, từ kiểu dáng, màu sắc thì khi đó bé sẽ cảm thấy thích thú hơn với chiếc giường.

Top từ khóa

  • bán cũi trẻ em
  • cui tre em gia re nhat
  • giường ngủ trẻ em
  • giuong ngu cho tre so sinh

Comments

comments

Categories: Uncategorized