Cao su chân máy của xe Mercedes cao cấp

Cao su chân máy của xe Mercedes thuộc hệ thống gầm máy của động cơ xe máy làm nhiệm vụ nâng đỡ động cơ trên giá đỡ. Từ đó, nhờ cao su chân máy mà động cơ ô tô được gắn chặt với giá đỡ và các dao động rung chấn để được hấp thụ và triệu tiêu những rung động từ mặt đường lên xe ô tô.

Nhiệm vụ của cao su chân máy Mercedes C230:

Là sản phẩm có nhiệm vụ nâng đỡ, cố định động cơ trên giá đỡ động cơ của hệ thống truyền lực đảm bảo cho động cơ tránh được những rung động. Ngoài ra, Cao su chân máy Mercedes ML350 sẽ là nơi làm giảm và triệt tiêu các rung lắc truyền động cơ lên khung gầm và ngược lại khung gầm lên động cơ đảm bảo cho xe ô tô của bạn được hoạt động ổn định và tĩnh lặng.

Cao su chân máy trước của xe Mercedes ML350

Những hư hỏng thường gặp ở cao su chân máy Mercedes ML350:

Giống với các phụ tùng ô tô được chế tạo bằng cao su ở trên xe ô tô như : Cao su chân số, tăm bông, ốp cân bằng,… Thì cao su chân máy Mercedes sau một thời gian hoạt động liên tục theo thời gian sẽ bị lão hóa. Đồng thời, đi kèm với đó sẽ xuất hiện những hiện tường sau:

  • Xuất hiện tiếng kêu bất thường xảy ra
  • Động cơ xe ô tô bị rung lắc và xe bị rung giật trong quá trình di chuyển.

Thay thế cao su chân máy như thế nào?

Để chuẩn bị thay thế bạn cần chuẩn bị các dụng chuyên môn như cờ lê, mỏ lết và các dụng cụ khác như kích thủy lực, giá đỡ,… Hơn hết cần chuẩn bị cao su chân máy chính hãng đảm bảo chất lượng để thay thế.

Chúng ta cần tiến hành nâng gầm lên vừa đủ để đảm bảo rằng việc tháo mở các ốc bắt cao su chân máy với giá đỡ động cơ. Tiếp tục đưa kích thủy lực vào phía dưới động cơ vào phía dưới động cơ và nâng động cơ lên độ cao vừa phải để tháo cao su chân máy ra thay cao su chân máy mới vào theo trình tự. Như vậy, bạn đã tiến hành thay thế cao su chân máy Mercedes đã xong nhanh chóng và không quá mất nhiều thời gian.

Để đảm bảo được tìm chọn mua các loại cao su ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng, Phụ tùng ô tô Hathanh là địa chỉ cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và cam kết chất lượng uy tín cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, HathanhAuto sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. Và nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng cam kết đúng sản phẩm, đúng chất lượng.

Hotline : 0942399366 – 0988550306 để được tư vấn và báo giá

Comments

comments

Categories: Uncategorized