Bơm xăng của xe E240 WDB211 cao cấp

Bơm xăng ô tô là một trong những chi tiết có nhiệm vụ hút xăng từ bình chứa tới vòi phun. Khi đó, áp suất nhiên liệu trong hệ thống được duy trì hệ thống khoảng 2 – 5,8 atm tùy từng hệ thống động cơ xe ô tô. Khi áp suất thấp sẽ khiến cho dễ phát sinh lỗi đánh lửa, động cơ chạy không liên tục và làm chết máy. Ngược lại, khi áp suất cao sẽ làm cho các động cơ máy chạy gằn hơn so với bình thường. Do vậy, Bơm xăng E 240 có nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của bộ máy ổn định.

 Hình ảnh thực của bơm xăng Mercedes E240

Bơm nhiên liệu được thiết kế ở vị trí trong bình xăng vì như vậy sẽ giảm được tiếng ồn khi làm việc và nhiên liệu sẽ được làm mát, giảm được nguy cơ thiếu hụt nhiên liệu khi chạy nhanh hoặc phanh gấp khi xe chạy nhanh hoặc phanh gấp khiến cho xe dồn về một phía gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe ô tô. Đồng thời, bơm xăng giúp đảm bảo cho xe hoạt động đươc liên tục ổn định nhất.

Bơm xăng E240 được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Mercedes tại Đức trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo đáo ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm gia tăng kéo dài thời gian tuổi thọ.

Sau một thời gian không thể tránh những hư hỏng và hao mòn, do vậy, để đảm bảo an toàn khi di chuyển, người lái xe cần chú ý bảo dưỡng xe thường xuyên và kịp thời . Trong trường hợp, cần phải thay thế bạn có thể tìm mua những địa chỉ uy tín đảm bảo cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, HathanhAuto sẵn sàng cung cấp và phục vụ khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hotline : 0942399366 – 0961399499

 

Comments

comments

Categories: Uncategorized