Bơm trợ lực lái của xe BMW 325i chính hãng

Bơm trợ lực lái BMW của xe 325i có tác dụng nhận truyền động quay tròn từ động cơ sang dây curoa và puly. Đảm bảo bơm tạo áp suất cao làm bơm dầu trợ lực lái hoạt động trong một vòng tuần hoàn khép kín từ bình chứa dầu trợ lực sang thước lái của xe ô tô thông qua các ống dầu tuy ô đảm bảo việc đánh lái vô lăng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Người lái xe sẽ không cảm thấy khó chịu vất vả khi lái xe và đánh tay lái. Tiếp đó, áp lực sẽ được đẩy dầu lên từ bơm trợ lực lái tới két nước làm mát và trở lại bình chứa. Đồng thời, nhằm cung cấp đầy đủ cho hệ thống thủy lực hoạt động liên tục hỗ trợ hệ thống lái của xe, các chuyên gia đã sử dụng bơm thủy lực kiểu cánh quạt.

Ảnh chụp Bơm trợ lực lái của xe BMW chính hãng

Bơm trợ lực lái BMW được thiết kế với nhiệm vụ nhằm dẫn động bằng momen của động cơ bằng cách truyền động buly và đai xe. Bao gồm tất cả các loại cánh gạt đảm bảo di chuyển hướng kính trong các rãnh của rô to. Khi ro to hoạt động thì dưới tác dụng của lực ly tâm các cánh gạt này bị văng ra và tì sát vào khoảng không gian kín có hình ô van. Và lúc đó, dầu thủy lực bị kéo từ đường ống có áp suất thấp và bị nén tới đầu ra có áp suất cao đảm bảo cung cấp tốc độ cho động cơ.  Do vậy, nhằm giảm tránh được quá tải cho hệ thống áp suất cao thì người ta nên lắp đặt một hệ thống van giảm áp để đảm bảo bơm hoạt động liên tục.

Do vậy, khi gặp phải những vấn đề này, người lái xe cần nên chú ý và nhanh chóng mang xe đi kiểm tra kịp thời nhằm bảo dưỡng và thay thế. Đồng thời, Phụ tùng ô tô HathanhAuto đang cung cấp đầy đủ các bơm trợ lực BMW, Mercedes, Bentley,.. chính hãng chất lượng, cam kết uy tín giá cả cạnh tranh nhất.

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá

SDT: 0942 399 366 – 0988550306

Email: hathanhmer@gmail.com

Comments

comments

Categories: Uncategorized