Biểu hiện đẳng cấp khi đến tiệc rượu tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Tiệc rượu tọa lạc ngay bên bờ biển đẹp nhất hành tinh , dưới ánh đèn lung linh , huyền ảo , toát lên vẻ đẹp kiêu sa , hấp dẫn – Cocobay Đà Nẵng. Đặc biệt hơn , các bartender chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn cách chọn từng loại ly sao cho phù hợp với các loại rượu. Đây vững chắc sẽ là một trải nghiệm thú vị.

  1. Cocobay Đà Nẵng mách bạn chọn ly Champagne.

Champagne là loại rượu nhẹ , mùi dịu , vị ngọt nhẹ nên thường được yêu thích tại Cocobay Đà Nẵng . Tại các bữa tiệc rượu , cốt yếu là tiệc đứng thì loại ly để uống Champagne có hình trạng thuôn dài , đường kính nhỏ được sử dụng để thưởng thức Champagne. Loại ly này có hiệu quả giữ cho rượu sủi tăm lâu hơn , tạo cảm giác thú vị cho người uống. Điều đặc biệt ở dạng ly này đó là có chân đế cao nên người uống thường cầm ly ở phần chân đế để nhiệt độ của bàn tay không làm mất độ lạnh nhu yếu của rượu.

du an cocobay da nang

  1. Cocobay Đà Nẵng chỉ bạn dùng ly cho loại rượu vang.

bình thường rượu vang có hai loại là vang trắng và vang đỏ. Nhưng cách thưởng thức cũng như cách chọn loại ly phù hợp thì lại khác nhau không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Điều đó sẽ được bật mí khi bạn đến Cocobay Đà Nẵng .

Vang trắng có thời gian lên men ít hơn vang đỏ nên dùng loại ly có dung tích 145ml là phù hợp. Rượu chát trắng được dùng khi ăn các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Với rượu vang trắng bạn nên dùng loại ly có chân cao , thân cao và dài để uống chậm. Nhờ đó làm nổi lên hương vị thơm sát mũi và tạo nên một hình ản h thảnh thơi , xinh xắn mắt.

rượu vang đỏ thường được dùng với các món ăn làm từ thịt đỏ vì rượu có mùi vị nhẹ nhõm , có màu đỏ đặc trưng và hấp dẫn thức ăn rất tốt. Bởi thế , loại ly dùng cho rượu vang đỏ phải là ly cỡ lớn 205ml có chân cao , thân to và rộng để hương rượu vang đủ đậm và phảng phất. Đặc biệt loại ly phải trong đ ể tôn lên màu đỏ thuần chất của rượu.

  1. Cocobay Đà Nẵng chỉ bạn ly để pha coktail và trái cây.

Cocobay Đà Nẵng mách nhỏ với bạn rằng ly để pha coktail thừa thãi kiểu dáng khác nhau , tất thảy đều tùy thuộc vào người phối chế và sử dụng. Ly coktail thông thường chân ngắn , thân dài hoặc rộng , miệng rộng bằng thân ly hoặc cũng có loại không chân , đế rộng bằng thân ly. Ly coktail thường được phối chế với đủ màu sắc khác nhau tùy theo cách chọn mùi vị. Ngoại giả , ly coktail còn có khả năng được trang trí bằng những lát chanh , lát dâu… được tỉa thành những hình trạng vui mắt dễ gây ấn tượng.

Xem thêm: Biệt thự villa park

Comments

comments

Categories: Uncategorized