Biệt thự Luscata quận 9 – Villa kín nhưng không rời hẳn

Vi la lucasta thuộc đề án River Park quận 9 : Villa kín nhưng không tách biệt

 

Biệt thự lucasta thuộc đề án River Park quận 9 là một trong những sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền sau hàng loạt thành công của nhiều đề án bất động sản như Mega Ruby , Mega Village , Villa Park , The Kista…

 

nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park hứa hẹn sẽ là một trong những đề án thành công vang dội của nhà đầu tư này khi mà hiện tại khuynh hướng chuyển nhượng bất động sản đang dần khai khẩn về khu đông-nhằm đưa sài gòn nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng được phát triển Toàn thể .

 biệt thự lucasta

Khu đông được xem như một vùng đất mới màu mỡ khi tại đây đất đai còn nhiều vùng bỏ trống , gá đất lại rẻ , phù hợp cho việc xây các căn nhà vườn Đường bằng phẳng thoáng mát , có sân vườn , có cây xanh- đây là điều rất khó làm được với khu nam bởi tại khu nam dân cư rất đông và đất đai lại quá đất đỏ.

 

 

 

vì sao nói nhà vườn lucasta thuộc du an River Park khép kín nhưng không tách biêt?

 

Khép kín:

nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park được xây dựng với các căn hộ đơn lập và song lập với các hàng rào kiên cố vững bền , xung quanh có lắp ráp dồi dào camera hoạt động 24/24 , canh gác chuyên nghiệp đượ tập huấn bài bản nhằm làm đưa lại hiệu quả tốt nhất nhiệm vụ canh gác an ninh cho tòa nhà được cai quản bới CBRE- một chức vụ có kinh nghiệm cai quản hang đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

 

Bên trong nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park có rất nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi trong xanh , tiên tân , có hồ điều tiết nước đem đến không khí tiên tân cho cả toàn nhà , phòng tập gym đạt chuẩn quốc tế với dồi dào thiết bị máy móc đương đại để phục vụ người ốm cho nhu cầu của gia chủ một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất , ngoại giả phòng gym cũng hướng ra bể bơi.

 

Tại đây còn có các quầy bar , sân tennic cho những ai đam mê môn thể thao ấn tượng này , có phòng cafe và đọc sách giúp mọi người thư giản sau những giờ làm việc mỏi mệt , bên cạnh đó các dịnh vụ như y tế , vui chơi giải trí cũng được đáp ứng ở mức tốt nhất.

 

Cây xanh cũng trồng dọc theo hồ sinh thái rộng 1ha , bao trùm hết thảy căn nhà là màu xanh của cây xanh , khóm hoa , tiểu cảnh , đảm bảo cuộc sống yên lành ngay giữa sài gòn xô bồ nào nhiệt.

 

 

 

Không tách biệt:

Tuy nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park được xây dựng vô cùng kiên cố , khép kín nhưng Luscata lại nằm tại vịt xiêm vàng của quận 9. Tại nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park cư dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành thị cũng như các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương , Vũng Tàu , Đồng Nai phê duyệt các tuyến đường Long Thành- Dầu giây , vành đai phòng thủ 2 ,

 

tạm biệt thự lucasta thuộc đề án River Park quận 9 bạn chỉ cần mất 10 phút đề đến trung tâm quận 1 theo đường cao tốc qua hầm Thủ Thiêm , bạn cũng chỉ mất thời đoạn na ná để đến Phú Mỹ Hưng quận 7di chuyển theo đường vành đai phòng thủ qua cầu Phú Mỹ. Ngoại giả tại đây được dự đoán trong tương lai sẽ có hệ thống giao thông thuận lợi hang đầu khu vực kết nối với các vị trí quan yếu của Sài Gòn như khu thành thị Thủ thiêm , khu công nghệ cao quận 9 phê duyệt các các tuyến đường như Cao Tốc , vành đai phòng thủ Trong , đường D2 , đường Đỗ Xuân Hợp .

 

ngoại giả tại xung quanh nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park còn có nhiều tiện ích như Lotter , KFC , khu du lịch Suối tiên , học đường quốc tế , các bệnh viện , cụm học đường thuộc hệ thống giao thông Đại học quốc gia , khu công nghệ cao với các kỹ sư , người nước ngoài , những người có trình độ trí thức cao. Còn nằm gần chợ , các khu vui chơi cho trẻ em….chính do vậy mà nhà vườn lucasta thuộc đề án River Park

 

Quận 9 được xem như một trong những nơi chốn phù hợp của những người thuộc giới thượng lưu muốn sinh sống trong một môi trường thứ hạng nhưng cũng cũng rất thuận lợi cho việc sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí.

Comments

comments

Categories: Uncategorized