Biệt thự Luscata quận 9 và những tiện ích sang trọng nhất

nhà vườn Luscata quận 9 và những tiện ích sang trọng nhất
Với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng , Khang Điền đã cho sinh ra dự án biet thu lucasta thuộc dự án River Parkvới những yếu tố thứ hạng giàu có lịch sự nhất , thuộc dòng sản phẩm nhà vườn sinh thái chú trọng nhiều đến thiên nhiên. Sống tại thiên đàng mới của Sài gòn này , bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú như đang ngơi nghỉ tại các khách sạn chuản sao. Dưới đây là những gì chúng ta ghi nhận được từ cư dân dự án này.

 biệt thự lucasta

giàu có lịch sự ban ngày , mơ hồ ban đêm

Thiết kế từng khu nhà vườn chú trọng đến ánh sáng , mẫu mã tinh tế giàu có lịch sự hiện đại nhất nên bạn có khả năng hình dong từng căn nhà vườn lucasta thuộc dự án River Park như là một Chỉ nơi vua ở thu nhỏ vậy. Ban ngày , trông chúng thật sự rạng rỡ dưới ánh kim ô cùng màu xanh cây lá. Tối đến , khi các căn nhà vườn lên đèn , thì khu phố giàu có lịch sự này lại trở nên biến ảo long lanh hơn hẳn.

 

 

 

dự án Luscata hướng đến cung cấp cho thịt thà những sản phẩm gia cư nhà vườn giàu có lịch sự nhất , đáp ứng nhu cầu gia cư sân vườn đang được giới thượng lưu quan tâm. Tuy nhiên , Khang Điền khi xây dựng dự án này không chỉ hướng đến việc cung cấp cho nơi đây một không gian sống thiên nhiên trong sạch , mà còn muốn hoàn thiện từng yếu tố một cách tỉ mỉ nhất. Và không khó để có khả năng thấy được sự thứ hạng dị biệt của dự án này so với những dự án gia cư cao cấp đang có ở khu vực.

 

Đặc biệt vào ban đêm , người ta có khả năng thấy hết được vử đẹp kì ảo của những bóng đèn với màu sắc dịu nhẹ nhất. Từng đợt ánh sáng lấp loáng trên mặt nước , đưa con người như chìm đẵm vào một giang biên tĩnh lẵng với ánh trăng mênh mông. Cảm giác văn hoa và thanh bình mà dự án Luscata mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy dường như trên đời chẳng còn gì để lo nghĩ nữa rồi.

 

Hồ bơi hiện đại chương trình 5 sao

Thêm một điều thú khi bạn đến với dự án Luscata chính là những tiện ích nổi bật của nó , trong đó phải kể đến là hồ bơi giàu có lịch sự bậc nhất ngày nay. Không rạng rỡ huy hoàng như những hồ bơi trên tầng thượng- đang là mốt ngày nay , nhưng hồ bởi ở nhà vườn lucasta thuộc dự án River Park lại có ưu thế tuyệt trần về diện tích cũng như thiết kế. Chung quanh nó là hệ thiên nhiên tươi mát , với hồ rộng mênh mông , nước xanh biếc sạch sẽ , đây là một chốn ngồi nghỉ lý thú nhất cho Toàn bộ cư dân nơi đây.

 

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi , bạn chỉ muốn trẫm mình trong làn nước xanh mát và lắng nghe những mệt mỏi dần tan biến. Thì hồ bơi tại dự án Luscata sẽ giúp bạn rửa trôi mọi muộn phiền đó. Có thể nói , sự đầu tư chỉn chu cho hồ bơi chính là một trong những thành công mà Luscata mang đến cho cư dân của mình.

 

thiên nhiên giữa lòng phố

Có bao giờ bạn muốn rủ bõ hết những muộn phiền nơi đô thị chật chội và chạy trốn đến một miền quê xa ngái thanh bình? Chính thiên nhiên trong nhà vườn lucasta thuộc dự án River Park sẽ giúp bạn cảm nhận được hôn khí làng quê rất đỗi bình yên và bình dị đó. Đối đầu với khung cảnh hoành tráng của những căn nhà vườn là dòng sông hiền hòa , là cây lá rì rào theo gió. Cũng chính vì vậy mà , nơi đây được đón nhận nồng nhiệt , và đặc biệt là giới thượng lưu , đang hướng đến việc mua nhà để hưởng thụ chứ không đơn thuần chỉ là đầu tư như lúc trước.

 

Tận dụng hết lợi thế hạ tầng xung quanh để làm thành một dự án gia cư siêu cao cấp , siêu phẩm nhà vườn lucasta thuộc dự án River Park chính là mục đích định cư lâu dài đưa lại hiệu quả tốt nhất cho Nhà ở bạn. Trong toàn bối cảnh khu Đông , thì dự án vẫn nổi bật lên giữa hàng chục dự án đỉnh cao khác.

Comments

comments

Categories: Uncategorized