Biệt thự lucasta và những tính năng đáng sống

 Lucasta quận 9 là một trong những siêu vi la đám xá nhất tại quận 9 trong năm 2016. Dự án này hướng đến việc cung Đem cho thịt thà nhà ở cao cấp những sản phẩm thật sự chất lượng nhất , quy mô lớn nhất cùng với thiết kế hiện đại nhất.

Biệt thự Lucasta có nhiều điểm trội hơn nổi và nó là một trong những đề án nhà ở được đánh giá rất cao về sự ưu việt cả môi trường sống lẫn chất lượng hạ tầng. Dưới đầy là 5 điều mà chúng ta tập hợp được từ đề án này , và cũng là 5 điểm nhấn nổi nhất của dự án.

Vốn đầu tư lên đến hơn 1000 tỉ đồng
vi la Lucasta được khang điền đầu tư với số vốn lên đến hơn 1.000 tỉ đồng , phát triển đồng bộ theo mô hình 5 sao cao cấp nhất ngày nay. Dự án này có số vốn đầu tư được cho là rất lớn , xây dựng tho mô hình vi la siêu cao cấp , mang tính nghĩ dưỡng dành cho giới thượng lưu.

biệt thự lucasta

hết thảy khu vi la Lucasta có 140 căn. Một consortium khá ít so với số vốn đầu tư. Chính bởi vậy , giới chuyên môn đánh giá rất cao sự quy hoạch cũng như thiết kế của Lucasta luôn hướng đến những giá trị đẳng cấp nhất , cho người ở biểu hiện được đẳng cấp tầng lớp trên của mình.

Chuẩn mô hình vi la sinh thái
Biệt thự  Lucasta cũng là mô hình vi la sinh thái đi hàng đầu của khang điền. Với xu hướng nhà ở nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh trong cộng đồng , đặc biệt giới nhà giàu , thì vi la Lucasta đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp đó với sự hoàn hảo độc đáo nhất.

hết thảy đề án được xây dựng với không gian sinh thái trong sạch tươi tốt nhất. Vi la được xây dựng nằm cưu mang xung quanh sông rạch chiếc , lại có đến 1ha được sử dụng để làm hồ phong cảnh. Tổng thể phù hợp cây cối , sông nước , hiện lên vẻ huy hoàng hoa lệ của những căn vi la khiến đề án Lucasta làm nhiều người thật sự kinh ngạc về quy mô và thiết kế.

Vị trí đặc biệt
Tọa lạc ở đường liên phường , quận 9 , ngay liền kề khu trung tâm , vi la Lucasta khiến người ta liên quan đến những đề án nằm ngay trung tâm với giao thông tuyệt vời thuận tiện. Trong giai đoạn này , thì quận 9 chính là vịt xiêm có giao thông tốt nhất thành thị. Đạo lộ được mở mang , sự kết nối tới các lĩnh vực khác thuận tiện chưa từng thấy. Cũng chính vì những Nguyên nhân đó , nơi đây tương xứng nhận được đầu tư cũng như có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

 

Tiện ích , môi trường
Mỗi căn vi la trong đề án Lucasta có diện tích lên đến 1.000m2 , không bị gò bó cho cả Nhà ở bạn sử dụng để đảm bảo cả Nhà ở có không gian sinh hoạt đảm bảo , mỗi người đều có không gian riêng của mình.

Hàng loạt những tiện ích nghỉ dưỡng như trong khách sạn 5 sao tại vi la Lucasta sẽ khiến bạn kinh ngạc. Từ công viên , hồ bơi , nơi câu cá giải trí , bến du thuyền , phòng gym , sân golf , cho đến những giá trị sống thực thụ từ môi trường sống mang lại…sẽ khiến bạn cảm thấy được mình đang sống trong một thiên đàng nghĩ dưỡng cao cấp nhất , trong sạch tươi tốt và bình an nhất giữa lòng sài gòn.

Giá bán quyến rũ
vi la Lucasta quy tụ những yếu tố tạo nên sức quyến rũ của một đề án siêu cao cấp. Tuy nhiên giá bán của nó sẽ khiến bạn bằng lòng. Với chỉ từ 8 tỉ đồng cho một căn vi la song lập , hơn 9  tỉ cho một căn vi la đơn lập , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có khả năng tìm kiếm một nơi ở tốt nhất cho cả Nhà ở mình giữa thời buổi mà tấc đất tấc vàng đắt đỏ như hiện nay.

Comments

comments

Categories: Uncategorized