Bệnh trĩ có những dấu hiệu gì nhận biết

Bệnh trĩ có những dấu hiệu gì nhận biết

Có hai loại trĩ ngoại trĩ và trĩ ngoại. Nếu bệnh trĩ, bạn không thể biết cho đến khi bạn nhìn thấy một ít máu trên giấy vệ sinh. Trừ hemorrhoid cảm thấy như 1 cái gì đó phình ra hậu môn với hình dạng như một quả nho. giả sử bạn nhận thấy, có được một dòng của một gương và kiểm tra. hãy chuẩn bị tinh thần vì họ không phải là những điều đẹp để xem xét.

Không một tấc trĩ nhấp mực phải cố định chỉ số và rõ ràng. một người phụ nữ đã mô tả sự đau đớn của bệnh trĩ như một “ngồi lên 1 con dao sắc” hay “vết rạch bằng thẻ.” Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình trĩ mà không đau đớn không cần phải lo lắng.

Xem thêm Cắt bao quy đầu có đau lắm không

Chảy máu cũng có thể xảy ra nếu bệnh trĩ lớn và phình to. Triệu chứng này cũng rất nguy hiểm vì nó có thể được dễ dàng bị nhầm lẫn bởi bờ biển do xuất huyết nội bộ hàng đầu khác. trường hợp lo lắng bạn kiểm tra đi đến cơ sở y tế. Đây sẽ là giá cả phải chăng hơn đến sự an toàn của bạn và con bạn.

phụ nữ bị giãn tĩnh mạch âm hộ thường dễ bị bệnh trĩ. Thừa cân trước mang thai, đa thai, nước thừa, đa dạng ít vận động, người ta thường góp phần vào nguy cơ của bệnh trĩ khi mang thai.

Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh

Bệnh trĩ gây cảm giác khá khó chịu bởi cơn đau trong và xung quanh hậu môn. Họ cũng sẽ cảm thấy ngứa cũng như áp lực đưa vào cơ thể. tất cả những cảm giác này có thể trải nghiệm trường hợp rất khác nhau mà bạn chưa từng trải qua trước đây.

một trong những phụ nữ được mô tả rằng sau khi quan hệ tình dục, cảm thấy một cơn đau nhói bên cạnh búi trĩ cũng đang gia tăng. Điều này bắt nguồn từ sự gia tăng tổng lượng máu đến và được trở lại tại một số tắc nghẽn âm đạo khu vực / vùng đáy chậu / hậu môn trong khi giao hợp.

Điều trị thành công bệnh trĩ

Xem thêm : Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Điều quan trọng là quý vị phải kịp thời nghi ngờ có triệu chứng như bệnh trĩ. bác sĩ nhà, nữ hộ sinh hoặc bác sĩ nữ bác sĩ sản khoa bạn thường cung cấp cho bạn một ý tưởng cứng nhắc về nó. Đừng trinh nữ, bạn sẽ đảm bảo rằng họ biết nhau hàng ngàn khác của búi trĩ. trường hợp họ cũng đã có một đứa con, họ sẽ thông cảm với bạn hơn.

có những phương pháp điều trị khác nhau cho bệnh trĩ mà mỗi người có một hiệu ứng rất khác nhau. nhưng trong thực tế, giới hạn chỉ giúp điều trị các dấu hiệu và không nhẹ bị loại bỏ chúng hoàn toàn. nhiều phụ nữ mô tả rằng họ rất khó chịu cho các biểu hiện và chỉ cảm thấy hư hỏng sau khi sinh con. Thậm chí có những người phải mất vài tuần để điều kiện trĩ mất hoàn toàn.

hạn chế táo bón .
1 loạt các loại kem có thể giúp tránh ứ sữa. Mặt khác, bạn cần phải nói chuyện với dược sĩ của bạn trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc hay bất kỳ biện pháp chữa bệnh trong khi mang thai.
bên cạnh đó, có được kem giúp bôi trơn đường trượt ở lỗ đít thường giúp đại tiện dễ dàng hơn.
bạn có thể uống một ít thuốc nhuận tràng. Nó giúp làm mềm phân và giúp điều chỉnh tần số của chuyển động của ruột.
Bạn cũng sẽ mua miếng tẩm các loại kem thuốc hoặc thuốc nước.
một trong những loại kem và thuốc mỡ có thể uống thuốc dẫn đến mê hoặc gây tê cục bộ, vì vậy tất cả bệnh nhân để giảm đau.
Ice / nước tắm làm mát để làm sạch và thường có những thành công.
Áp dụng chườm nước đá cũng khá hữu ích, bất kể sử dụng hạn chế trong thời gian dài. Hãy chắc chắn rằng các gói băng quấn một miếng vải mềm để lau.
Bi-cacbonat chứa trong soda được hòa tan trong một bồn tắm nước ấm cũng sẽ giúp bạn
nâng giới hạn.

Điều này có thể gây áp lực tăng cường trên bụng và xương chậu.
Giữ cho vùng lỗ đít sạch cũng có thể là rất quan trọng. Sau khi đi cầu chắc chắn rằng bạn đã gây ra cho mình quá sạch sẽ kỹ bằng giấy vệ sinh mềm mại và khăn tắm. Bạn có khả năng sử dụng giấy ướt, vòi hoa sen hoặc 1 miếng vải mềm để cảm thấy thoải mái hơn.
không ăn muối hay mặn thực phẩm rất rộng rãi. Salt / natri gây giữ nước cũng như tăng khối lượng máu chảy.
tránh gia vị thực phẩm phổ biến. Nó có khả năng gây ra cơn đau với rằng việc sử dụng nhà vệ sinh.
không gây trầy xước da giả sử bạn bị ngứa. Điều này có thể gây ra thiệt hại cho tĩnh mạch và suy nghĩ họ yếu hơn.
Hãy tập luyện chăm chỉ Kegels. họ giúp bạn duy trì sức mạnh sàn chậu của bạn và sức khỏe, đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trong cơ thể của bạn có được sức mạnh vốn có của nó.

Có thể bạn muốn xem: Cách chữa hẹp bao quy đầu
Ngủ nạc về phía một bên mà không phải là nằm ngửa hoặc nghiêng. nghiêng trái là vị trí tốt nhất để làm giảm bớt căng trong chậu / trực tràng.
tập thể dục thường xuyên . Đơn giản chỉ cần đi bộ mỗi ngày để cải thiện lưu thông máu và cải thiện tiêu hóa. có thể là vô ích ví như có một hệ tiêu hóa yếu.
không tăng cân rất rộng rãi. Sự tăng cân khỏe mạnh nhất trong thời gian mang thai là 10-12 kg, nhiều hơn sẽ dẫn đến nguy cơ tăng cường hàng đầu đến một loạt các hậu quả khác.
không đứng hoặc ngồi quá lâu vì nó sẽ gây ra tụ máu ở vùng xương cùng.
1 gối O-hình có thể hữu ích. mặc dù có một số điện thoại di động là việc thực hiện chăm sóc sức khỏe chút rằng họ sẽ hạn chế . lưu lượng máu đến khu vực dùng ngoài trời dòng

Comments

comments

Categories: Tin tức