Ba cách để có bộ ngực đẹp

Ba cách để có bộ ngực đẹp

Ba cách để có bộ ngực đẹp.Một bộ ngực nở nang, săn chắc, khỏe mạnh hẳn là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ chúng mình đúng không? Làm sao để có bộ ngực to đẹp hơn? Làm gì để có bộ ngực đẹp? Đây là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra và mong muốn có đáp án chính xác.Hôm nay Sức khỏe con gái xin chia sẻ  ba cách để có bộ ngực đẹp mọi người cùng tham khảo nhé!!

Ba cách để có bộ ngực đẹp

Ba cách để có bộ ngực đẹp

1.Tập thể dục

Các bài tập thể dục có khả năng hỗ trợ và cải thiện “diện mạo” cho ngực:

– Có một bài tập cổ đến nay vẫn được áp dụng và cho kết quả tốt: lấy một quyển sách dày, đặt lên đầu, không dùng tay giữ và cố gắng đi trong vòng vài phút sao cho sách không bị rơi. Lặp lại cho đến khi tư thế đúng của lưng trở thành quen thuộc.

– Bơi, bóng chuyền, tennis, kéo dây thun… đều có tác dụng củng cố các cơ vùng ngực.

– Đứng quay mặt vào tường, chống hai tay lên tường, dùng hết sức đẩy như bạn muốn chuyển dịch tường. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Đứng thẳng, hơi gấp khuỷu tay, ép cánh tay vào hông, cố gắng cho hai cùi tay chạm nhau ở sau lưng, sau đó hạ tay xuống. Lặp lại vài lần.

– Đứng ở tư thế chân đưa ngang. Dang hai tay về hai phía và thực hiện chuyển động tròn. Sau đó vẫy tay lên xuống.

– Nằm úp bụng, nhấc tay và phần trên thân lên, dùng vai thực hiện chuyển động tròn.

2.Chế độ,thực đơn ăn mỗi ngày

Đáp án đầu tiên của câu hỏi “làm sao để có bộ ngực to đẹp, làm gì để có bộ ngực đẹp” đó là bạn phải ăn uống đúng chế độ.Để ngăn chặn gia tăng hormone estrogen trong cơ thể, nên giới hạn rượu, đồng thời sử dụng nhiều chất xơ để hỗ trợ di chuyển thức ăn nhanh qua đường tiêu hoá.

Cần tăng cường lượng protein trong các bữa ăn, các chất béo tìm thấy trong cá và dầu ô liu nên được thay thế cho mỡ động vật.

Bổ sung nhiều trái cây tươi và rau quả trong bữa ăn hàng ngày. Các vitamin C và E, selenium, và beta carotene cũng có thể là một nguồn dưỡng chất tuyệt vời chống ô xy hoá cho ngực.

Cách làm đẹp vòng 1 đơn giản

Cách làm đẹp vòng 1 đơn giản

3.Mát -xa ngực hằng ngày

Các bài mát-xa đúng cách luôn đem lại cho tác hiệu quả tuyệt vời cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như mặt, tay chân hay body. Và để có một bộ ngực đẹp, các bạn hãy thực hiện các bước mát-xa sau đây hàng ngày nhé:

+ Làm nóng tay: Bằng cách xoa hai lòng bàn tay vào nhau sao cho nóng nhất có thể.
+ Áp lòng bàn tay vào ngực, xoa đều ngược kim đồng hồ, chiều từ dưới lên trên.
+ Massage đều, chậm, nhẹ nhàng 2 lần/ ngày hoặc trong lúc tắm, mỗi lần 15 phút. Chỉ dùng lực mạnh từ 2 ngón tay giữa và áp út.

Comments

comments

Categories: Góc Làm Đẹp