Ấm Áp Tết Trung Thu tại Villa Park Quận 9

Tết Trung thu là dịp để cả nhà đoàn tụ , sum họp bên bánh trung thu , bên tách trà ấm. Bạn nghĩ sao về việc cả nhà cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc trung thu nhỏ tại nơi bạn sống – biệt thự Villa Park Quận 9?

  1. Villa Park Quận 9 và bánh trung thu mẹ làm.

đề án Villa Park Quận 9 nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , quận 9 là miền đất hứa “xanh , sạch , đẹp” cho gia đình bạn chọn sống. Trong đó , gian bếp đặc biệt được thiết kế kĩ càng để tạo nên một không gian nấu bếp hoàn toàn dễ chịu nhất cho các chị em nữ giới .

 

Trung thu đang về và Sự tình chọn bánh trung thu sao cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro vệ sinh thực phẩm luôn làm các chị em lo âu. Vậy sao mẹ không cùng ba và các con làm món bánh trung thu rau câu 3D vừa sạch lại vừa ngon tại Villa Park Quận 9.

 

Khâu chuẩn bị nguyên nguyên liệu làm bánh trung thu 3D khá đơn giản: khuôn , bột rau câu , đường , nước , sữa tươi , sữa đặc và các loại màu sắc bạn chọn để tạo màu cho bánh: cà phê , matcha , hoặc bạn có thể lấy màu từ các loại rau củ: củ dền , thanh long , xoài. Mẫu thân cùng con gái chuẩn bị nguyên nguyên liệu , rồi cùng nhau nấu rau câu. Ba có thể giúp mẹ đổ rau câu vào khuôn. Nam tử giúp mẹ cho rau câu vào tủ lạnh. Gia đình bạn sẽ gần gũi hơn rất nhiều khi cùng làm rau câu tại gian bếp Villa Park Quận 9.

 du an villa park

  1. Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí ba chuẩn bị.

Sống tại Villa Park, Park Riverside Quận 9, gia đình bạn hoàn toàn dễ chịu trong một không gian hiện đại theo phong cách Mỹ , nhưng vẫn mang nét truyền thống với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc được treo ở nhiều nơi trong nhà như bếp ăn , thang gác , phòng khách.

 

Sau khi quan sát kĩ càng từng phòng trong nhà vườn Villa Park Quận 9 , ba có thể cùng các con đến các cửa hàng hoặc công ti chuyên làm ra đèn lồng để đặt mua những mẫu gia đình thích. Đó có thể là đèn lồng bằng vải hoặc đèn lồng bằng giấy với nhiều hình trạng khác nhau như hình bánh ít , hình tròn hay gây được tình cảm mến thương ở người khác với hình cá chép treo trong phòng ngủ bé yêu.

 

Tiếp đó , cả ba , cả mẹ và các bé chung tay trương đăng lồng đã mua vào Các ngài trí trong nhà. Tính cách gia đình bạn sẽ càng mặn nồng hơn với những hoạt động chung như vậy.

 

  1. Villa Park Quận 9 và bữa tiệc trung thu yên bình Ở trong nhà-không ra khỏi nhà.

Một bữa tiệc đón Tết trung thu tại nhà vườn Villa Park Quận 9 với bánh trung thu rau câu mẹ làm trong không gian với nhiều chiếc đèn lồng xinh do ba trang trí sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

 

Vị mát của rau câu trung thu hoà với ánh sáng của đèn lồng , những niềm vui nhỏ nhưng giúp cả ba mẹ và bé có được một cuộc sống thật hạnh phúc tại Villa Park Quận 9.

 Cùng chủ đầu tư xem thêm dự án Cocobay Đà Nẵng

Comments

comments

Categories: Uncategorized